รวบ 2 โจ๋ที่ถือมีดไล่ฟันเหยื่อกลางเมืองจันทบุรี

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ 2 โจ๋ที่ถือมีดไล่ฟันเหยื่อกลางเมืองจันทบุรี

รวบตัว 2 เยาวชนที่ถือมีดไล่ฟันชายวัย 32 ปี พร้อมแฟนสาวกลางเมืองจันทบุรี

วันนี้ 23 พ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.สุเทพ  บุญค้ำ ผกก.สภ.เมืองจันทบุรี  พร้อมด้วย พ.ต.ต. ธัญญพัทธ์  บุญสุข  รอง ผกก.สืบสวนสอบสวน สภ.เมืองจันทบุรี  ได้นำตัว 2 เยาวชน ที่ถูกจับกุมได้หลังจากใช้อาวุธมีดไล่ฟันชายวัย 32 ปี พร้อมแฟนสาวกลางเมืองจันทบุรี เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ผ่านมา

2
โดยสามารถจับกุมผู้กระทำผิดได้ 2 คน ซึ่งเป็นเยาวชนอายุ 17 ปี และ 18 ปี ได้พร้อมของกลาง คือเสื้อยืดแขนยาวที่ใส่ในวันก่อเหตุ จำนวน 2 ตัว หมวกกันน็อกแบบเต็มใบ จำนวน 1 ใบ  มีดไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 เล่ม และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าแดส ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนอีกจำนวน 1 คัน

ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพว่า  วันที่เกิดเหตุตนได้เดินทางเข้ามาเที่ยวภายใน อ.เมืองจันทบุรี  และได้ทำการดื่มสุราจนได้ที่  จะขับขี่รถจักรยานยนต์ไปยังตลาดเจพีไรวา เมื่อมาถึงถนนศรีจันทร์ได้พบกับรถจักรยานยนต์ผู้เสียหาย ได้ขี่มาพร้อมแฟนสาว จึงได้ทำการขี่รถตาม จนมีการขี่รถขึ้นมาเทียบกัน ได้มีการมองหน้ากัน และคิดว่าจะถูกหาเรื่อง ประกอบกับความเมา

จึงขี่รถจักรยานยนต์ถือมีดไล่ตามไปยังหน้าร้านสะดวกซื้อ พร้อมกับจะเดินลงไปถามว่ามีเรื่องอะไรกับตนหรือไม่ จังหวะนั้นแฟนสาวของเหยื่อ ได้วิ่งเข้าไปหลบในร้านสะดวกซื้อ ส่วนผู้เสียหายได้ถือเก้าอี้เพื่อป้องกันตัว ตนก็ได้ขึ้นรถและขับขี่ออกไป  ส่วนการกระทำครั้งนี้ตนทำไปเพราะเมาสุรา และคิดว่าจะโดนหาเรื่อง  ไม่ประสงค์จะชิงทรัพย์หรือหมายเอาชีวิตแต่อย่างใด  ส่วนมีดที่พกนำมาป้องกันตัว เนื่องจากมีอริเยอะ

ภายหลังจากการพูดคุยชี้แจง ทำความเข้าใจกันแล้ว เยาวชนทั้ง 2 ราย ก็ได้ทำการขอโทษกับผู้เสียหาย  พร้อมยืนยันว่า จะไม่ก่อเหตุแบบนี้อีก ครั้งนี้ทำไปเพราะความเมาจริงๆ

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่ news.mthai.com

MThai News