รถบรรทุกน้ำมันชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำ ไฟลุกเข้าบ้านประชาชน !

Home / ข่าวทั่วไป / รถบรรทุกน้ำมันชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำ ไฟลุกเข้าบ้านประชาชน !

รถบรรทุกน้ำมันเสียหลักชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำ ทำไฟลุกลามเข้าบ้านเรือนประชาชน 2 หลัง โชคดีไม่มีใครอยู่ในบ้าน คนขับบาดเจ็บเล็กน้อย

เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. ศูนย์วิทยุกู้ชีพขลุงมูลนิธิ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถบรรทุกน้ำมันพลิกคว่ำ บริเวณใกล้เคียงร้านหล่อพันธุ์ปลา มุ่งหน้าขาออกเมือง บ้านท่าสอน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี หลังรับแจ้งอาสากู้ชีพขลุงมูลนิธิ จึงออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นรถบรรทุกน้ำมันชนกับเสาไฟฟ้าริมทางและมีเพลิงลุกไหม้

S__2547820

จากการตรวจสอบรถคันเกิดเหตุ หัวรถพ่วงน้ำมันหมายเลขทะเบียน 78-4292 กรุงเทพมหานคร ล้มตะแคงอยู่ มีน้ำมันจำนวนมากไหลออกมาเข้าบ้านเรือนประชาชน ทำให้ไฟลุกไหม้เข้าบ้านเรือนประชาชนถึง 2 หลัง ภายในรถไม่พบคนขับ เนื่องจากสามารถออกมาจากรถได้ก่อนหน้านี้ โดยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และโชคดีที่ภายในบ้านไม่มีใครอยู่ ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงได้กันให้ประชาชนออกห่างจากที่เกิดเหตุ เนื่องจากมีเสียงระเบิดปะทุขึ้นมาเป็นระยะ ๆ

ทั้งนี้ทางอาสากู้ชีพขลุงมูลนิธิ ได้มีการประสานรถดับเพลิงที่อยู่ใกล้เคียง เช่น เทศบาลตำบลบ่อ เทศบาลตำบลวันยาว เร่งนำน้ำฉีดสกัดเพลิง เพื่อไม่ให้ลุกลามเข้าบ้านเรือนประชาชนเพิ่มเติม พร้อมกันนี้ทางเทศบาลตำบลแสนตุ้งยังได้นำสารเคมีมาฉีดเพื่อดับไฟที่ลุกไหม้ด้วย เบื้องต้นทางอาสากู้ชีพขลุงมูลนิธิ และรถดับเพลิงสามารถควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัดได้แล้ว

S__2547823

S__2547828

 

MThai News