รวบครู! ลอบค้ายาบ้า สารภาพทำมาระยะหนึ่งแล้ว

Home / ข่าวทั่วไป / รวบครู! ลอบค้ายาบ้า สารภาพทำมาระยะหนึ่งแล้ว

รวบครูชุมพร ลอบค้ายาบ้าพร้อมเพื่อนร่วมแก๊ง สารภาพทำมาระยะหนึ่งแล้ว

วานนี้ (12 มิ.ย.) ที่ป้อมเพนียด อ.หลังสวน จ.ชุมพร พ.ต.ท.ไพศาล ศรีสวัสดิ์ สารวัตรปราบปราม สภ.หลังสวน พร้อมด้วยกำลังสายตรวจ นำตัว นายนุกูล อายุ 45 ปี นายธีรพงศ์ อายุ 33 ปี นายณัฐพล อายุ 33 ปี และนายทรงศักดิ์ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นครู จ.ชุมพร

โดยได้นำผู้ต้องหาทั้งหมดมาสอบสวนขยายผลพร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 29 เม็ด ด้าน พ.ต.ท.ไพศาล เปิดเผยว่าได้รับคำสั่งจาก พ.ต.อ.อภินันต์ โกศัลวิทย์ ผู้กำกับสภ.หลังสวน ให้ทำการกวาดล้างยาเสพติดและปัญหาอาชญากรรมตามนโยบายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ทั้งนี้ได้ติดตามขบวนการดังกล่าวมานาน จนวันนี้ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาชุดสายตรวจได้ทำการจับกุมนายนุกูล พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 10 เม็ดได้ที่บ้าน ในตำบลพ้อแดง และให้การซัดทอดถึงนายธีรพงศ์ จึงไปตรวจค้นที่บ้านพบยาบ้านอีก 5 เม็ดซุกอยู่ในที่ชาร์ทโทรศัพท์

ต่อมาจึงได้ทำการล่อซื้อยาบ้ากับนายณัฐผล ได้ของกลางยาบ้าอีก 10 เม็ด และขยายผลไปจับกุมนายทรงศักดิ์ซึ่งเป็นครูได้ขณะที่ไปจัดกิจกรรม ที่ อบต.พ้อแดง พบยาบ้าในตัว นายทรงศักดิ์ จำนวน 4 เม็ด เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า ตั้งเป็นแก๊งค้ายาเสพติดมาด้วยกันเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว จึงควบคุมตัวมาสอบสวนขยายผลเพิ่มเติมและนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

705335-02

705335-01

MThai News