ผงะ! ซ้อมขับเจ็ทสกีเจอซากโครงรถ จยย.จมใต้น้ำอื้อ

Home / ข่าวทั่วไป / ผงะ! ซ้อมขับเจ็ทสกีเจอซากโครงรถ จยย.จมใต้น้ำอื้อ

หนุ่มใหญ่ซ้อมขับเจ็ทสกี ผงะ! เจอซากโครงรถจักรยานยนต์จมใต้น้ำจำนวนมาก คาดเป็นของแก๊งลักรถนำซากมาทิ้ง ที่บริเวณบ่อดินร้าง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.เทอด หาญณรงค์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองเสือ รับแจ้งจากพลเมืองดีพบโรงรถ จยย.จำนวนมาก จมอยู่ใต้น้ำในบ่อดินร้าง ที่เกิดเหตุถนนเลียบคลองแอน 7-8 บริเวณหมู่ 7 ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองเสือ และประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำในการค้นหา

BOY_6559 (Medium)

ที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำมีความลึก เนื้อที่กว่า 20 ไร่ โดยขอบบ่อพบนายมานะ รัตนสุข อายุ 45 ปี ยืนรอให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่พร้อมชี้ให้ดูโครงรถจักรยานยนต์พร้อมอุปกรณ์ ที่นำขึ้นมาได้จากใต้น้ำ เจ้าหน้าที่จึงประสานชุดประดาน้ำทำการค้นหารวมได้โครงรถจยย. 14โครง ชิ้นส่วนอะไหล่รถจยย.จำนวนมากซึ่งโครงรถจยย.บางคันยังมีแผ่นป้ายทะเบียนติดอยู่

นายมานะ รัตนสุข เปิดเผยว่า ตนเองมาซ้อมขับเจ็ทสกีขณะนำเรือลงน้ำได้ตนเองไปเหยียบวัตถุบางอย่างใต้น้ำจึงลงไปงมขึ้นมาก็ปรากฏว่าเป็นโครงรถจยย.จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาร่วมตรวจสอบ เพราะคาดว่าเป็นโครงรถจยย.ที่ถูกโจรกรรมมาอย่างแน่นอน

ทางด้านพ.ต.ต.เทอด หาญณรงค์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองเสือ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ประสานชุดสืบสวนในการหาเบาะแสของคนร้ายที่คาดว่าเป็นกลุ่มแก๊งค์คนร้ายโจรกรรมรถ จยย.และตรวจสอบการแจ้งหายของรถจยย.ตามระบบ ว่าถูกแจ้งหายไว้ในพื้นที่ใดบ้างเพื่อแจ้งเจ้าของมาร่วมตรวจสอบและจะได้ดำเนินการสืบสวนจับกุมผู้กระทำความผิดต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News