สารภาพแล้ว ! หนุ่มหื่นบุกฆ่าแม่ ฟันศีรษะลูกโคม่า หวังข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / สารภาพแล้ว ! หนุ่มหื่นบุกฆ่าแม่ ฟันศีรษะลูกโคม่า หวังข่มขืน

ปาฏิหาริย์ ! เด็กหญิงวัย13  ช่วยแม่ถูกข่มขืน โดนโจรฟันโคม่า แต่กลับฟื้นให้การได้  พบตัวโจรแล้ว รับสารภาพเมายา

จากกรณีเหตุเมื่อเวลา 02.00 น. 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา คนร้ายบุกเข้าไปภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่บ้านโคกหลวง ต.ธาตุทอง อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร ก่อนจะใช้ของมีคมฟันศีรษะ นางแก้ว (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี เจ้าของบ้าน จนเสียชีวิตคาที่ ทั้งยังฟันลูกสาวคือ ด.ญ.แป๋ว (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี จนศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์เลือดทะลัก ต้องรักษาตัวอยู่ที่ห้องฉุกเฉิน รพ.สมเด็จพระยุพราช

ต่อมาทราบว่า คนร้ายเป็นชายในหมู่บ้านเดียวกันได้อาศัยเสียงฝนกลบ ทุบหน้าต่างจนแตก ก่อนจะปรี่เข้ามาพยายามข่มขืนมารดาที่กำลังนอนหลับอยู่กับลูกสาว แต่มารดาไม่ยอมและขอสู้ตายจึงโดนฟันจนเสียชีวิต ขณะที่ผู้เป็นลูกก็พยายามต่อสู้ช่วยเหลือทุกวิถีทาง เป็นเหตุให้ถูกฟันตามไปด้วย กระทั่งสลบเหมือดไป

ความคืบหน้า วันที่ 12 มิ.ย. 59 พ.ต.ท.อุบล วงศ์รักไทย  รอง ผกก. (สืบสวน) สภ.สว่างแดนดิน พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนฯได้เดินทางเข้าหาหลักฐานและพยานเพิ่มเติม เพื่อหาร่องรอยของคนร้ายรายนี้ โดยได้เก็บรอยนิ้วเมือแฝงต่างๆ นอกจากนี้ ยังได้หลักฐานสำคัญคือ กระจุกผมคนร้ายที่อยู่ในมือของผู้ตาย ได้ส่งไปตรวจดีเอ็นเอแล้ว พอจะทราบตัวแล้วว่าเป็นใคร ไม่เกิน 3 วัน

ด้าน นายบุญโฮม วสุกัน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนรีบมาที่เกิดเหตุทันที พบว่ามีผู้เสียชีวิต 1 คน ส่วนคนเจ็บได้ถูกนำส่งโรงพยาบาล เชื่อว่าคนร้ายคงคิดว่าน่าเสียชีวิตแล้วทั้งแม่ลูก ก่อนจะรีบหลบหนีไป แต่ปรากฏว่า ด.ญ.แป๋ว ยังไม่เสียชีวิต และฟื้นขึ้นมาให้ปากคำที่เป็นประโยชน์ได้

ล่าสุดวานนี้(13 มิ.ย.)  พ.ต.ท. อุบล วงศ์รักษ์ไทย รอง ผกก.สอบสวน สภ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายสุรศักดิ์ ศรีชัย อายุ 25 ปี อดีตทหารเกณฑ์ สังกัดกองทัพเรือ ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัย โดยสามารถจับผู้ต้องหาได้ที่กระท่อมนา ในพื้นที่บ้านม่วง ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ต่อมา ได้นำตัวนายสุรศักดิ์ ผู้ต้องหา มาสอบสวน พร้อมตรวจสอบรอยสักตามลำตัว ซึ่งตรงตามที่ลูกสาวผู้เสียชีวิตได้ให้การไว้ หลังจากถูกกดดันไม่นาน นายสุรศักดิ์ ก็ให้การรับสารภาพ

นายสุรศักดิ์ สารภาพว่า ตนเป็นคนลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากเสพยาบ้าจนควบคุมสติไม่ได้ จึงบุกย่องขึ้นไปชั้น 2 ของบ้าน และงัดหน้าต่างบ้านหวังจะข่มขืนผู้เสียชีวิต แต่บังเอิญพบลูกสาวเจ้าของบ้าน จึงใช้อาวุธฟันศีรษะจนสลบ จากนั้นพยายามจะข่มขืนผู้เป็นแม่อีก แต่ขัดขืนจึงใช้อาวุธฟันที่ศีรษะจนเสียชีวิต แล้วนำอาวุธทิ้งไว้ในครัวของบ้าน ก่อนจะหลบหนี

ทั้งนี้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหานายสุรศักดิ์ ผู้ต้องหาในคดี รวม 5 ข้อหา คือ บุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน  กระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย  กระทำอนาจารบุคคลอายุเกินกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำถึงแก่ความตาย  ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และเสพยาเสพติดให้โทษ (ยาบ้า)  ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม รวมถึงรอสอบปากคำพยาน ด.ญ.แป๋ว ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส คาดว่าจะใช้เวลาอีกไม่นานก่อนสรุปสำนวนส่งฟ้องศาลเพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

 

ภาพจาก ครอบครัวข่าว 3 , workpoint

MThai News