หนุ่มอุบลฯ ถูกแทงยับ 16 แผล หนีตายคาป่าละเมาะ !

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มอุบลฯ ถูกแทงยับ 16 แผล หนีตายคาป่าละเมาะ !

คนร้ายแทง 16 แผล โจ๋อุบลราชธานีวัย 18 ปี ดับคาป่าละเมาะ ตร.คาดเหตุจากหลายปม รอการตรวจสอบโทรศัพท์เพื่อเชื่อมโยงถึงคนร้าย

พันตำรวจโทปราโมทย์ ชื่นตา รองผู้กำกับสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ที่บริเวณป่าละเมาะข้างถนนสมเด็จ ตำบลกุดลาด อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี จึงนำกำลังพร้อมเจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ พบศพนายอนันต์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 107 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าช้าง อำเภอสว่างวีระวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี นอนเสียชีวิตสภาพศพมีคราบเลือดที่กำลังแห้งเต็มที่บริเวณหน้าอกและคอ

706883-01

จากการตรวจสภาพศพ พบว่าถูกแทงด้วยมีดพก บริเวณคอ หน้าอก ท้อง และ หลัง รวมกัน 16 แผล ซึ่งลักษณะการใช้มีดทั้งการแทง และการฟัน จนทำให้เสียชีวิต ตรวจสอบตามร่างกายพบว่า มีกระดาษฟอย อยู่ในกระเป๋าจำนวน 10 แผ่น และโทรศัพท์ตกอยู่ใกล้กับศพผู้ตาย น่าจะเสียชีวิตมาแล้ว ประมาณ 12 – 18 ชั่วโมง ซึ่งผู้ตายอาจจะถูกทำร้ายจากพื้นที่ใกล้เคียง แล้ววิ่งหลบหนี กลุ่มที่ทำร้ายเข้ามาในป่า และเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานสาเหตุไปได้หลายทาง ทั้งการขัดผลประโยชน์ยาเสพติด เนื่องจากในตัวผู้ตายมีกระดาษฟอย ที่ใช้ในการเสพยาบ้าอยู่ด้วย หรืออีกด้านหนึ่งผู้ตายอาจจะไปเที่ยวงานแล้วเกิดมีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่จนถูกทำร้าย และเรื่องชู้สาว ซึ่งจากการถูกทำร้ายผู้ตายถูกแทงจำนวนหลายแผล ซึ่งคาดว่าคนร้ายจะต้องมีความโกธรแค้นกับผู้ตายอย่างมากถึงรุมกระหน่ำแทงจำนวนมากอย่างนี้ แต่อย่างใดก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะต้องตรวจสอบจากการใช้โทรศัพท์ของผู้ตายอีกครั้งว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายอยู่กับใครหรือมีการติดต่อกับใครเพื่อเชื่อมโยงการสอบสวนหาตัวผู้ทำความผิดมาดำเนินการตามกฎหมาย

 

ที่มา : INN

MThai News