แหม่มอังกฤษสุดระทึก ถูก พนง.บุกปล้ำคาโรงแรม

Home / ข่าวทั่วไป / แหม่มอังกฤษสุดระทึก ถูก พนง.บุกปล้ำคาโรงแรม

เชียงใหม่ – นทท.สาวชาวอังกฤษ แจ้งความถูกพนักงานโรงแรมบุกลวนลามในห้องพัก ทั้งที่แฟนหนุ่มอยู่ในห้อง

นักท่องเที่ยวสาวชาวชาวอังกฤษพร้อมแฟนหนุ่ม เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวนสภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ให้การถูกหนุ่มพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านชุนชนสันติธรรม อ.เมืองเชียงใหม่ ลวนลามและทำอนาจารในห้องพัก

240659นทท.สาวชาวอังกฤษ แจ้งความถูกพนักงานโรงแรมบุกลวนลามในห้องพัก.mp4_20160624_162100
ผู้เสียหายเล่าว่าช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา หนุ่มพนักงานคนดังกล่าวได้เปิดประตูเข้าไปในห้องพักของตน ซึ่งขณะนั้นประตูไม่ได้ล็อคและตนกำลังเปลือยกายอยู่ พนักงานคนดังกล่าวได้เข้ามาใช้กำลังทั้งกอดและจูบตนเอง ด้วยความตกใจตนจึงร้องเสียงดัง ทำให้แฟนหนุ่มที่นอนอยู่ข้าง ๆ ตื่นขึ้นมา ไล่ชกพนักงานคนดังกล่าวจนวิ่งหนีลงไปชั้นล่าง จากนั้นจึงพากันมาแจ้งความ

หลังรับแจ้งตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.ช้างเผือก ได้ไปเชิญตัวหนุ่มพนักงานโรงแรมวัย 32 ปี ที่เข้าเวรกะกลางคืนมาสอบสวนซึ่งก็ให้การอ้างว่าก่อนเกิดเหตุ นักท่องเที่ยวสาวคนดังกล่าว ได้ลงมาชั้นล่างเพื่อหาปลั๊กไฟแต่หาไม่เจอและให้ตนช่วยหาให้ เมื่อเจอปลั๊กจึงได้เข้ามากอดและกล่าวขอบคุณตนเองและตนเองก็สวมกอดนักท่องเที่ยวสาวด้วย

จากนั้นนักท่องเที่ยวรายนี้ก็เดินกลับขึ้นห้อง หลังจากนั้นไม่นานตนเองได้ยินเสียงห้องพักชั้นบนเสียงดังจึงเดินขึ้นไปตรวจสอบและได้เปิดประตูห้องของของนักท่องเที่ยวรายนี้เข้าไป พบว่าอยู่ในสภาพเปลือยกายและนักท่องเที่ยวรายนี้ตกใจและร้องเสียงดัง ทำให้แฟนหนุ่มตื่นและเข้ามาไล่ชกต่อยตนเองจนต้องวิ่งหนีและแจ้งความดำเนินคดีหลังให้การเบื้องต้นถูกดำเนินคดีข้อหากระทำอนาจารบุคคลที่มีอายุกว่า 15 ปีขึ้นไป โดยใช้กำลังประทุษร้าย ซึ่งมีโทษจำคุกตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 15 ปี

240659นทท.สาวชาวอังกฤษ แจ้งความถูกพนักงานโรงแรมบุกลวนลามในห้องพัก.mp4_20160624_162036

MThai News 

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com