อยากได้แท็บเล็ต ไม่มีเงินซื้อ! ป้าเครียดใช้มีดจี้คอหลาน กลางห้าง

Home / ข่าวทั่วไป / อยากได้แท็บเล็ต ไม่มีเงินซื้อ! ป้าเครียดใช้มีดจี้คอหลาน กลางห้าง

ป้าใช้มีดปอกผลไม้ จี้คอหลานวัย 6 ขวบ ภายในห้างค้าปลีกกลางเมืองจันทบุรี หลังเกิดอาการเครียด

วันนี้ (30 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนใช้มีดจี้คอเด็กภายในห้างค้าปลีก กลางเมืองจันทบุรี ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบหญิงวัยกลางคนกำลังใช้มีดปอกผลไม้จี้คอเด็กอยู่ สร้างความแตกตื่นให้กับชาวบ้านที่ไปเดินจับจ่ายซื้อของภายในห้าง รวมทั้งพนักงานเป็นอย่างมาก

709756-01

ตรวจสอบพบว่า หญิงวัยกลางคนดังกล่าว เป็นพนักงานของเทศบาลเมืองท่าช้าง และเด็กที่ถูกมีดจี้คอเป็นหลานของผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ต้องพูดเจรจาเกลี้ยกล่อม เพื่อให้หญิงวัยกลางยอมเอามีดที่จี้คอหลานตัวเองออก แต่ยังไม่เป็นผล

โดยผู้ก่อเหตุได้เรียกร้องว่าอยากจะคุยกับ นายเฉลิมพล ศักดิ์คำ นายกเทศมนตรีเมืองท่าช้าง ที่เป็นผู้บังคับบัญชาโดยตรง เมื่อ นายเฉลิมพล มาถึง ก็ได้มีการพูดคุยเจรจานานเกือบ 1 ชั่วโมง รวมทั้งทางร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ได้มีการมอบแท็บเล็ตให้กับหลานชายจึงทำให้หญิงวัยกลางคนยอมนำมีดปอกผลไม้ที่จี้คอหลานตัวเองออก สร้างความดีใจให้กับชาวบ้าน และพนักงานในห้างค้าปลีกเป็นอย่างมาก

สำหรับสาเหตุของการจี้ในครั้งนี้ มาจากหญิงวัยกลางคนได้พาหลานชายวัย 6 ขวบ มาเดินเที่ยวห้างค้าปลีก และหลานอยากจะได้แท็บเล็ต แต่หญิงวัยกลางคนที่เป็นป้าไม่มีเงินซื้อให้ ประกอบหญิงคนดังกล่าวเป็นหนี้สินจึงเกิดอาการเครียด

MThai News

ที่มา INN