เหยื่อปาหินที่สุรินทร์ เสียชีวิตแล้ว 1 หลังอาการสาหัสสมองตาย

Home / ข่าวทั่วไป / เหยื่อปาหินที่สุรินทร์ เสียชีวิตแล้ว 1 หลังอาการสาหัสสมองตาย

สลด!! ผู้บาดเจ็บ จากเหตุปาหินเสียชีวิตแล้ว 1 ราย จากอาการสมองตาย ขณะที่แม่ลั่นเอาผิดผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด  

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา หนึ่งในผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ ถูกกลุ่มคนร้ายปาหินเข้าใส่ขณะขับขี่รถผ่านถนนสายรัตนบุรี-ท่าตูม บ้านสำโรง ต.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ คือนายตันติกร เสยสอน อายุ 25 ปี ได้เสียชีวิตลงแล้ว หลังจากเข้ารับการรักษาอาการสมองตายตั้งแต่วันเกิดเหตุ

ปาหิน

ด้านแม่ของผู้เสียชีวิต เผยว่า ตนเอง มีลูก 3 คน ผู้ตายเป็นคนกลางและมีนิสัยดี เป็นที่รักของเพื่อนฝูง ไม่เคยมีเรื่องกับใคร แต่วันที่เกิดเหตุผู้ตายได้ไปเที่ยวงานหมอลำกับเพื่อนๆ ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์ไปส่งเพื่อนที่มาเที่ยวด้วยกัน ระหว่างผ่านบ้านที่กลุ่มวัยรุ่นดักรอ จึงถูกทำร้ายดังกล่าว ตนต้องการให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาให้ถึงที่สุด รวมทั้งวัยรุ่นที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด


ตำรวจสภ.รัตนบุรี จับแล้วแก๊งปาหินใส่รถ ทำคนเจ็บ 2 ราย ที่สุรินทร์

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้ก้อนหินปาใส่ผู้ใช้รถใช้ถนนที่บริเวณถนนสายรัตนบุรี-ท่าตูม บ้านสำโรง ต.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ จนทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย คือนายตันติกร เสยสอน อายุ 25 ปี และนายวินัย ชูรส อายุ 15 ปี ซึ่งขณะนี้มีอาการสาหัสนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนั้น ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ.รัตนบุรี ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วประมาณ 10 คน โดยส่วนใหญ่เป็นเยาวชนอายุไม่ถึง 20 ปี

ปาหิน, ข่าวจังหวัดสุรินทร์

โดยพ.ต.อ.มงคล ภูวประภาชาติ ผกก.สภ.รัตนบุรี กล่าวว่า หลังเกิดเหตุทางชุดสืบสวน สภ.รัตนบุรี  ก็ได้ลงพื้นที่ติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุทันที โดยได้ลุยค้นที่บ้านพักริมถนนย่านที่เกิดเหตุเป็นที่แรก ก่อนจะพบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ไม่ได้เรียนหนังสือ และมีอายุต่ำกว่า 18 ปี มีอายุ 21 ปีเพียงคนเดียว ทั้งหมดหลบอยู่ในห้องน้ำ มีกระป๋องกาวที่เปิดใช้แล้วหล่นอยู่จำนวนมาก จึงได้นำตัวมาทำการสอบสวน

ซึ่งจากการทั้งหมดให้การสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าวจริง ทางเจ้าหน้าที่จึงเเจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายก่อน ส่วนมีข้อหาที่มากกว่านั้นก็จะมีการแจ้งเพิ่มเติมอีกต่อไป