ภาพสลด!! ด.ญ.4ขวบร่างช้ำ หลังถูกแม่ตี ชาวบ้านไม่ทนพาเข้าแจ้งความ

Home / ข่าวทั่วไป / ภาพสลด!! ด.ญ.4ขวบร่างช้ำ หลังถูกแม่ตี ชาวบ้านไม่ทนพาเข้าแจ้งความ

คนสมุยไม่ทน รุดช่วยด.ญ.ลูกครึ่งวัย 4 ขวบ ก่อนพาเข้าแจ้งความ หลังถูกแม่ทำร้ายจนร่างเขียวช้ำ

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (21 ก.ค. 59) ชาวบ้านซอยพูลสวัสดิ์ ม.3 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้พา ด.ญ.ลูกครึ่งวัย 4 ขวบคนหนึ่ง เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อผุด เพื่อให้เอาผิดกับแม่บังเกิดเกล้าของเด็ก หลังจากทนพฤติกรรมไม่ไหวทำร้ายเด็กหญิงจนร่างกายเขียวช้ำไปทั่วตัว

ข่าวสมุย, ทำร้ายร่างกาย, ตีเด็ก

ทั้งนี้จากการสอบสวนได้ความว่า ด.ญ.คนดังกล่าวพักอาศัยอยู่กับแม่และน้องอีก 1 คน ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในซอยพูลสวัสดิ์ ซึ่งผู้เป็นแม่มักจะดุด่า และทำร้ายเด็กหญิงเป็นประจำทุกวันจนร่ายกายฟกช้ำ จนเด็กมีอาการซึมเศร้า ตาลอย อยู่แต่ในห้อง ด้วยความสงสารชาวบ้านจึงได้โพสต์ภาพให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ ก่อนจะรวมตัวกันเข้าช่วยและพาเข้าแจ้งความดังกล่าว

เบื้องต้นหลังจากแจ้งความทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พาเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเกาะสมุย พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่พยาบาลรับช่วงต่อดูแลด้านสภาพจิตใจ ขณะที่ในเรื่องคดีนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกแม่ของเด็กหญิงมาสอบปากคำ ก่อนจะแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำหรับข้อความและภาพของพลเมืองดีที่โพสต์ไว้ก่อนจะพาเข้าแจ้งความ ได้เผยให้เห็นภาพเด็กหญิงลูกครึ่งคนหนึ่งอายุประมาณ 4 ขวบ ถูกทำร้ายที่ใบหน้าจนเป็นแผลเลือดออกและมีร่องรอยฟกช้ำทั่วร่างกาย พร้อมเขียนบรรยายว่า “เห็นแล้วน่าสงสารมากแม่ใจร้ายตีลูกบอบช้ำ ผู้ใหญ่ใจดีพามาฟ้อง มีทางไหนพอช่วยได้บ้าง”

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News