อุกอาจ! โจรชิงเงิน พนง.กสิกร ม.เกษตรฯ กว่า 6หมื่นบาท

Home / ข่าวทั่วไป / อุกอาจ! โจรชิงเงิน พนง.กสิกร ม.เกษตรฯ กว่า 6หมื่นบาท

คนร้ายก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ พนง.กสิกรไทย ใน ม.เกษตรศาสตร์ ได้เงิน 6.3 หมื่น ซิ่ง จยย. หนี – น.1เข้าตรวจสอบแล้ว

วันนี้ 22 ก.ค. เกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยจุดเกิดเหตุอยู่ที่ธนาคารกสิกรไทย สาขา ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน เบื้องต้นคนร้ายเป็นชายคนเดียว ได้วิ่งราวทรัพย์พนักงานหญิงของธนาคาร ขณะที่พนักงานหญิงคนดังกล่าวกำลังกดเงินออกจากตู้เอทีเอ็ม โดยคนร้ายสามารถนำเงินไปได้ทั้งหมด 63,000 บาท และหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน เข้าตรวจ สอบที่เกิดเหตุแล้ว และกำลังดูกล้องวงจรปิดของธนาคาร เพื่อล่าตัวคนร้ายอย่างเร่งด่วนแล้ว

715399-01

ล่าสุด พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดย พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวภายหลังเข้าตรวจสอบ ภายในธนาคารกสิกรไทย สาขามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ภายหลังเกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินสดจำนวน 63,600 บาท ก่อนหลบหนีไป

โดย พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวภายหลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุว่า จากการสอบสวนทราบว่า ในช่วงที่พนักงาน กำลังจะนำเงินที่ลูกค้ามาฝากตู้ฝากเงินอัตโนมัติ เข้าไปเก็บในธนาคาร โดยให้แม่บ้านถือไว้ 2 กล่อง ระหว่างนั้น คนร้าย ที่มีรูปพรรณสัณฐาน สูงประมาณ 180 เซนติเมตร รูปร่างท้วม อายุประมาณ 30-35 ปี ใส่เสื้อแขนยาว -กางเกงขายาว เข้ามาคว้ากล่องเงินจากมือแม่บ้าน ก่อนจะวิ่งขึ้นจักรยานยนต์ รุ่นเวฟ ก่อนจะหลบหนีไป

และจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด หน้าธนาคารกสิกร ไม่สามารถบันทึก ภาพของคนร้าย ไว้ได้ แต่ตำรวจเตรียมตรวจสอบวงจรปิด ในเส้นทางหลบหนี เพื่อหาเบาะแส ในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ต่อไป

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News