อนาถใจ! โจ๋วัย 16 จ้างเพื่อนฆ่าพ่อแท้ๆ แค้นโดนดุด่า

Home / ข่าวทั่วไป / อนาถใจ! โจ๋วัย 16 จ้างเพื่อนฆ่าพ่อแท้ๆ แค้นโดนดุด่า

รวบ! โจ๋วัย 16 ปี จ้างเพื่อน 2 หมื่นบาท ฆ่าพ่อแท้ๆ แต่ไม่สำเร็จเหยื่อบาดเจ็บสาหัส อ้างแค้นถูกพ่อดุด่า

วันนี้ 25 ก.ค. พ.ต.อ.ชัยพร พงษ์ศักดิ์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ สั่งการให้พ.ต.ท.ชาติชาย ลีลากุล รองผกก.(สืบสวน)สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ร.ต.อ.อารมณ์ เจริญสรรพ์ รองสว.สส.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยชุดสืบสวน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและจำลองเหตุการณ์อย่างละเอียดคดีคนร้ายบุกเข้าไปขโมยไก่ชนและใช้ของมีคมฟันนายสมพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อกลางดึกของวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา

1469438650_201607251607014-20041022161358

สืบเนื่องในวันเกิดเหตุตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายเข้าไปขโมยไก่ชนและทำร้ายร่างกายเจ้าของบ้านจนได้รับบาดเจ็บสาหัสภายเกิดเหตุจึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบทันที ซึ่งทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายสมพงษ์ มีตำแหน่งเป็นท้องถิ่นอำเภอแห่งหนึ่ง ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีคมฟันที่ลำตัว นิ้วมือขวา และศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่งอาการสาหัส แพทย์ต้องนำตัวส่งเข้าห้องไอซียูและเย็บแผลกว่า 100 เข็ม กระทั่งสืบทราบและพบพิรุธว่าคนร้ายไม่ได้ประสงค์ต่อทรัพย์สินหรือหวังที่จะเข้ามาขโมยไก่ชนตามที่ได้รับแจ้ง แต่หวังเข้ามาทำร้ายร่างกายเพื่อหมายเอาชีวิตมากกว่า

ต่อมาทราบตัว 1 ในผู้ต้องสงสัยที่ร่วมก่อเหตุคือของนายเอ (นามสมมุติ) เป็นลูกชายแท้ๆ ของนายสมพงษ์ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบสวน ซึ่งครั้งแรกนายเอ ก็ยังให้การวกวน แบ่งรับแบ่งสู้ และยังไม่ยอมพูดความจริง แต่ขณะที่ทำการสอบสวนอยู่นั้น ปรากฏว่า 1 ในผู้ที่ร่วมก่อเหตุซึ่งเป็นเพื่อนของนายเอ ได้โทรศัพท์มาทวงเงินค่าจ้างที่ลงมือฟันนายสมพงษ์จำนวน 20,000 บาท เรื่องจริงจึงแดงขึ้น เจ้าหน้าที่จึงบันทึกเสียงไว้ พร้อมกับรวบรวมพยานหลักฐานอื่นๆเพื่อขอหมายจับต่อศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ต่อไป

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News