ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ หลักฐานมัดจับพ่อค้ายาเสพติด หลังพาไปสาบานหน้าหลวงปู่ทวด!!

Home / ข่าวทั่วไป / ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ หลักฐานมัดจับพ่อค้ายาเสพติด หลังพาไปสาบานหน้าหลวงปู่ทวด!!

หลวงปู่ทวดศักดิ์สิทธิ์จริง จนท.จับ “ดำ คลองกลาย” ในคดีค้ายาเสพติด หลังพาไปสาบานต่อหน้า  จากการค้นหาของกลางไม่พบ ก่อนจะมาเจออื้อ

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (27 ก.ค. 59) ชุดเฉพาะกิจศรีวิชัย (ฉก.ศรีวิชัย) ของผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช นำโดยนายอำพล สังข์ทอง หัวหน้าชุด นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายศะตินันท์ ศรีมัง หรือ ชูวิทย์ หรือ “ดำ คลองกลาย” อายุ 52 ปี ภายในบ้านพักในพื้นที่ ม.5 ต.กลาย อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช หลังสืบทราบว่าผู้ต้องหาคนดังกล่าวมีพฤติกรรมขายยาเสพติดในพื้นที่เป็นเวลานาน

ยาบ้า, หลวงปู่ทวด, ดำ คลองกลาย, ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช

ซึ่งจากการตรวจค้นบ้านพักในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่พบว่ามีสิ่งผิดกฎหมายตามที่สายได้รายงานไปก่อนหน้านี้ จึงทำให้นายศะตินันท์ ปฏิเสธกับทุกข้อหา ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำตัวนายศะตินันท์ ไปสาบานต่อหน้าหลวงปู่ทวดว่า “ถ้ามีของอยู่ในบ้าน ขอให้เจ้าหน้าที่ค้นเจอ” หลังจากนั้นไม่นาน เจ้าหน้าที่ก็พบของกลางทั้งยาบ้าและยาไอซ์ซุกซ่อนอยู่ที่ชายคาบ้าน

นายศะตินันท์ จึงจำนนด้วยหลักฐานและสารภาพผิดในที่สุด พร้อมบอกว่าไม่อยากเชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง เพราะหลังสาบานกับหลวงปู่ทวดแล้ว เจ้าหน้าที่ก็เจอของกลางทั้งหมด ทั้งๆ ก่อนหน้านั้น หาเท่าไรก็ไม่พบ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้เพื่อสอบสวนขยายผลเพิ่มเติม ก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป สำหรับนายศะตินันท์ เคยถูกจับกุมดำเนินคดียาบ้ามาแล้วครั้งหนึ่ง และศาลชั้นต้นกับศาลอุทธรณ์พิพากษาจำคุก 8 ปี แต่ในชั้นศาลฎีกายกฟ้อง จึงพ้นโทษออกมาแล้วมีพฤติกรรมค้ายาเสพติดอีกดังกล่าว

ภาพจาก khaosod.co.th

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News