ครูหื่นข่มขืน ด.ญ.ป.6 เข้าให้ปากคำ ตร.-ปฏิเสธข้อหา

Home / ข่าวทั่วไป / ครูหื่นข่มขืน ด.ญ.ป.6 เข้าให้ปากคำ ตร.-ปฏิเสธข้อหา

ครูหื่นโรงเรียนใน อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ เข้าให้ปากคำกรณีข่มขืน นักเรียน ชั้น ป.6 นานนับปี เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ

ความคืบหน้ากรณีที่ผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ วัย 12 ปี ชาว อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ได้พาบุตรสาวซึ่งเรียนอยู่ชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.โคกว่าน อ.ละหานทราย เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ละหานทราย โดยกล่าวหาว่า นายเชิด ตระสินธุ์ อายุ 53 ปี ครูชำนาญการ (คศ.2) โรงเรียนเดียวกัน ได้บังคับข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวมานานร่วมปี

1470203226_201608031204412-20041019172247

ล่าสุดมีรายงานว่าเมื่อวานนี้ (2 ส.ค.) ครูที่ถูกแจ้งความกล่าวหา ได้เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนตามที่ออกหมายเรียกแล้ว พร้อมให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น ซึ่งค้านกับคำให้การของเด็กผู้เสียหาย ที่ทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ โดยเด็กยืนยันว่าครูคนดังกล่าวได้ทำการล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้งเป็นเวลาเกือบ 1 ปี โดยส่วนใหญ่จะกระทำในห้องเรียน

อย่างไรก็ตามเบื้องต้น ทางพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อกล่าวหาครูคนดังกล่าวแล้วในข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ไม่ว่าเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากหรือพาเด็กไปเพื่ออนาจาร และหน่วงเหนี่ยวกักขัง” ทั้งนี้พนักงานสอบสวนจะได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน และผลตรวจร่างกายของผู้เสียหาย และครูที่ถูกกล่าวหาจากแพทย์ ประกอบสำนวนคดีเพื่อส่งอัยการพิจารณาตามขั้นตอนต่อไป

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News


สลดใจ! แม่พาลูกสาววัย 12 แจ้งความถูกครูหื่นข่มขืนนับปี

พ่อแม่พาลูกสาววัย 12 ปี เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ถูกครูในโรงเรียนข่มขืนนานนับปี ยันเอาผิดให้ถึงที่สุด

เมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมปอง และนางลำพอง (นามสมมติ) พาบุตรสาว ด.ญ.เอ (นามสมมติ) วัย 12 ปี ชาว อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเรียนอยู่ชั้นป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ละหานทราย เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ไชยา แก้วยก สารวัตรเวรฯ สภ.ละหานทราย โดยกล่าวหาว่านายไก่ ครูชำนาญการ (คศ.2) สอนชั้นป.3 โรงเรียนเดียวกัน บังคับข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวมานานร่วมปี

1470054124_201608011755423-20041019172247

อีกทั้งข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใครไม่เช่นนั้นจะลงโทษ ทำให้เด็กเกิดความหวาดกลัวไม่กล้านำเรื่องไปบอกให้ใครทราบ กระทั่งเพื่อนนักเรียน ซึ่งรู้เรื่องที่เกิดขึ้นนำเรื่องดังกล่าวไปบอกพ่อและแม่ของด.ญ.เอ ซึ่งเบื้องต้นพาบุตรสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลละหานทราย ผลตรวจพบว่าที่อวัยวะเพศมีร่องรอยฉีกขาด

ขณะที่พนักงานสอบสวนพาด.ญ.เอ ไปสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพที่อัยการจังหวัดนางรอง เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริง หากเด็กให้การยืนยันว่าใครเป็นผู้กระทำ ก็จะเรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนตามขั้นตอน

ทางด้านแม่ ด.ญ.เอ กล่าวว่า อยากเรียกร้องให้ครูคนดังกล่าวย้ายหรือลาออกไป เพราะหากอยู่ต่อก็จะเป็นภัยต่อบุตรหลานคนอื่นอีก จึงอยากให้ทางต้นสังกัดและเจ้าหน้าที่ตำรวจเอาผิดถึงที่สุด เพราะหลังจากแจ้งความลูกสาวก็ไม่กล้าไปโรงเรียนอีก

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News