หนุ่มแจ้งความ โดนขโมยกุ้ง 16 ตัว ราคาแพงกว่า 2 แสน !

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มแจ้งความ โดนขโมยกุ้ง 16 ตัว ราคาแพงกว่า 2 แสน !

หนุ่มโร่แจ้งความ หลังโดนโจรขโมยกุ้งสวยงาม 16 ตัว ราคาแพงกว่า 2 แสน !

วันนี้(2 ส.ค.) เวลา 18.00 น. ที่ สน.วังทองหลาง นายไพรรัตน์ ดวงดา อายุ 38 ปี  เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.พิษณุ ทัศญาน รอง สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง ว่า ถูกขโมยกุ้งสวยงามที่รู้จักกันวงการ ชื่อกุ้งเครฟิช จำนวน 16 ตัว รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท ภายในโกดังเลขที่ 68 ซ.ลาดพร้าว 106 แยก 1 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม. เมื่อวานนี้(1 ส.ค.) เวลา 02.16 น.

นายไพรรัตน์ เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพนักเพราะพันธุ์กุ้งสวยงาม โกดังนี้กำลังจะเปิดเป็นศูนย์การเรียนรู้เกี่ยวกับกุ้งสวยงาม และจำหน่าย ก่อนเกิดเหตุตนออกจากโกดังเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 1 ส.ค. แล้วกลับมาโกดังอีกครั้งเวลา 16.00 น. พบว่ากุ้ง Crayfish สายพันธุ์ Procambarus Clarkii Ghost จำนวน 16 ตัว ราคาตัวละ 10,000-25,000 บาทที่อยู่ตามตู้หายไป

จากนั้น ได้เปิดกล้องวงจรปิด พบว่า เวลา 02.16 น. มีคนร้าย 2 คน ขับขี่รถจยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ได้ปีนรั้วเข้ามาภายในโกดังแล้วงัดประตูด้านหลังเข้าไปลักทรัพย์ ต่อมาได้ไปสอบถาม รปภ. ของหมู่บ้านก็ทราบว่ามีคนขี่จยย.ลักษณะคล้ายกับในกล้องวงจรปิดวนเวียนอยู่บริเวณนั้นด้วย จึงรวบรวมหลักฐานมาลงบันทึกประจำวันไว้

ทั้งนี้ ร.ต.อ.พิษณุ กล่าวว่า เบื้องต้นรับเรื่องไว้พร้อมสอบปากคำเบื้องคำเบื้องต้น จากนั้นได้นัดผู้เสียหายและ รปภ. คนดังกล่าวมาให้ปากคำเพิ่มเติมในวันพรุ่งนี้ต่อไป

 

ที่มา ข่าวสด

MThai News