รวบแล้ว! โจ๋เมืองนนท์ยกพวกถล่มร้านเกม แทงหนุ่มเจ็บสาหัส

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้ว! โจ๋เมืองนนท์ยกพวกถล่มร้านเกม แทงหนุ่มเจ็บสาหัส

ตำรวจนนทบุรีแถลงจับกุมนายประกอบ หรือเท่ เกตุอินทร์ หลังก่อเหตุยกพวกพังร้านเกมย่านบางบัวทอง ใช้ขวดปากฉลามแทงหนุ่มภายในร้านได้รับบาดเจ็บ

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา ที่ สภ.บางบัวทอง ตำรวจนนทบุรีแถลงจับกุมนายประกอบ หรือเท่ เกตุอินทร์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 9 ต.บ้านโพน อ.โพนาแก้ว จ.สกลนคร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่ 4712/59 ลงวันที่ 9 ส.ค.59 ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น โดยจับกุมได้บริเวณกลางซอยเพชรเกษม 65/1 แขวงบางแค เขตบางแค กทม.

Jpeg

จากการสอบสวนนายประกอบ ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่าวันเกิดเหตุ ได้มี น.ส.เปิ้ล ซึ่งรู้จักกันทางเฟซบุ๊ก บอกว่ามีเรื่องทะเลาะกับแฟน ตนกับพวกอีก 3 คน จึงรีบเดินทางมาหา น.ส.เปิ้ล ที่ร้านเกมดังกล่าว โดยมีนายมิตร, นายเกมส์, และน.ส.มิ้น ยืนรออยู่หน้าร้าน จากนั้นตนก็ได้ออกมายืนรวมกับพวก ก่อนที่จะมีกลุ่มวัยรุ่นในร้านเกม ประมาณ 7-8 คน ออกมาสูบบุหรี่

โดยมีผู้บาดเจ็บรวมอยู่ในนั้นด้วย ระหว่างที่มองหน้าก็เกิดการเขม่นกัน ตนจึงหยิบขวดเบียร์ที่วางอยู่ข้างถังขยะทุบเป็นปากฉลาม แล้ววิ่งเข้าใส่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวทันที จนทำให้ทั้งหมดวิ่งหนีกระเจิงเข้าไปภายในร้านเกมแล้วล็อกประตู ตนจึงใช้เท้าถีบกระจกประตูจนแตก หลังจากนั้นก็รีบวิ่งเข้าไปภายในร้านแล้วใช้ขวดเบียร์ปากฉลามจ้วงแทงผู้บาดเจ็บซึ่งไม่รู้จักกันมาก่อนไป 4-5 ครั้ง ก่อนที่พวกของตนจะวิ่งตามเข้ามาแล้วเกิดการชกต่อนกันชุลมุนวุ่นวาย แล้วแยกย้ายกันหลบหนี กระทั่งตนมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News


อุกอาจ! โจ๋เมืองนนท์บุกร้านเกม ใช้มีดแทงหนุ่มเจ็บสาหัส

โจ๋เมืองนนท์ บุกพังประตูร้านเกม ก่อนใช้มีดบุกแทงคนในร้าน สาเหตุคาดว่ามาจากการเขม่นกันก่อนหน้านี้

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. ที่ผ่านมา มีรายงานว่าเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 3 คน บุกถีบกระจกร้านอินเตอร์เน็ตในพื้นที่ ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จนพังเสียหาย ก่อนจะเข้าไปทำร้ายชายวัยรุ่นที่อยู่ภายในร้านจนได้รับบาดเจ็บสาหัส สาเหตุมาจากการเขม่นกันที่หน้าร้าน

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจนอายุประมาณ 15-25 ปี จากภาพกลุ่มคนร้าย 3 คน ได้เดินเข้ามาที่หน้าร้านก่อนจะใช้เท้าถีบกระจกจนแตก โดยในมือถือมีดและขวดปากฉลาม จากนั้นชายสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงินได้ชี้หน้าคนในร้านและพูดจาด่าทอ จากนั้นได้ใช้มีดจ้วงแทงวัยรุ่นในร้านเกม โดยมีเพื่อนอีกสองคนเข้ามารุมทำร้ายแล้วเดินออกไป คาดว่าอาจมีเหตุจากความไม่พอใจโดยก่อนเกิดเหตุคนในร้านได้ไปยืนสูบบุหรี่หน้าร้าน แล้วมองไปที่กลุ่มคนร้าย อาจเป็นเหตุจูงใจให้คนร้ายก่อเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทองเร่งสืบสวนสอบสวนเพิ่มเติม คาดว่าสามารถจับกุมคนร้ายได้แน่นอน เนื่องจากภาพกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพใบหน้าคนร้ายทั้ง 3 คนได้อย่างชัดเจน

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News