ตร.อุตรดิตถ์รวบ ลูกชายดีเจดัง ฆ่า ข่มขืนเด็ก3รายซ้อน

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.อุตรดิตถ์รวบ ลูกชายดีเจดัง ฆ่า ข่มขืนเด็ก3รายซ้อน

kadtakon

ตำรวจอุตรดิตถ์รวบลูกชายดีเจชื่อดัง ก่อเหตุสยอง ฆ่า-ข่มขืนเด็กหญิง 3 รายซ้อน ขณะที่รายสุดท้ายรอด เหตุพ่อแม่ได้ยินเสียงจึงตื่นมาช่วยเอาไว้ได้ทัน อ้างเลียนแบบภาพยนตร์ฆาตกรรมต่อเนื่อง ค้นห้องนอนตะลึง วีซีดี-หนังสือลามกเกลื่อน เผยคนร้ายใช้วาสลินเป็นตัวทำลายหลักฐาน

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 15 ก.ค.2552 พล.ต.ต.อภิชาติ วิชัยธนพัฒน์ ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ สั่งการ พ.ต.อ.นิคม เอี่ยมสำอางค์ ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ และพ.ต.ท.สุเทพ ประภากรณ์ สวญ.สภ.ด่านแม่คำมัน อ.ลับแล ได้จัดเตรียมกำลังตำรวจ ทั้งในและนอกเครื่องแบบ อำเภอละ 50 นาย เพื่อนำตัวนายสิทธิเดช คำเฉย หรือออฟ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/12 ถนนอินใจมี ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ผู้ต้องหาคดีฆ่าข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เกรงผู้ต้องหาจะถูกประชาชนรุมประชาทัณฑ์

พล.ต.ต.อภิชาติ กล่าวว่า นับเป็นความโชคดีของตำรวจหลังจากใช้เวลานานกว่า 11 เดือน ในการหาหลักฐาน เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี หลังจากมีเหตุเด็กหญิง 2 ราย ถูกคนร้ายฆ่าข่มขืนเสีย ชีวิตภายในบ้าน โดยรายแรก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2551? คือน้องปิ่น อายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 อยู่บ้าน? ต.งิ้วงาม อ.เมือง

รายที่ 2 เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธุ์ 2552 น้องแป้ง (นามสมมติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 อยู่บ้านใน ต.ท่าอิฐ โรงเรียนภายในเขตเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ ซึ่งคนร้ายได้อาศัยเวลาในช่วงตอนกลางคืน คือประมาณ 01.00-02.00 น.ลงมือก่อเหตุ ด้วยการฆ่าเหยื่อให้เสียชีวิต และทำการข่มขืน ภายในห้องนอนที่บ้านของเหยื่อ

ทั้งนี้ ตำรวจใช้ความพยายามในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี โดยเก็บรวบรวบจากหลักฐานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ทั้งคราบน้ำอสุจิ ขนเพชร วาสลิน โดยนำตัวผู้ชายต้องสงสัย รู้จัก ใกล้ชิดมาตรวจร่างกายคดีละไม่ต่ำกว่า 10 คน แต่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ จนถูกญาติผู้ตายมองว่าคดีไม่มีความคืบหน้า

จนกระทั่งเมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ? สภ.ด่านแม่คำมัน อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ รับแจ้งมีเหตุเด็กหญิงปอย (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนในเมืองอุตรดิตถ์ ถูกคนร้ายข่มขืนและ พยายามฆ่า ภายในห้องนอน? ชาว?? อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ หลังจากรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบเด็กหญิงปอย (นามสมมุติ) นอนไม่ได้สติอยู่บนเตียงนอน บริเวณตา จมูกและปากมีเลือดไหล จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลแพทย์ลงความเห็นว่าเกิดจากเส้นเลือดฝอยแตก แต่จนถึงปัจจุบันยังคงอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ภายในห้องนอนมุ้งและผ้าปูที่นอนกระจัดกระจาย จากการสอบสวนทราบว่า ช่วงเกิดเหตุเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายนอนหลับคนเดียวลำพัง โดยแยกห้องนอนกับพ่อแม่ แต่ห้องอยู่ติดกัน คืนเกิดเหตุนอนไม่ได้ปิดหน้าต่างประกอบกับไม่มีเหล็กดัดและไม่มีมุ้งลวด จึงต้องนอนกลางมุ้งเป็นประจำ คนร้ายจึงได้ใช้เก้าอี้ปีนข้ามรั้วบ้าน ที่กำแพงบ้านสูงเพียง 1 เมตรและปีนเข้าทางหน้าต่าง เข้าไปปลุกปล้ำขืนใจเด็กหญิงถึงในห้องนอน เด็กตกใจตื่นและพยายามร้องขอความช่วยเหลือ คนร้ายจึงใช้มือบีบลำคอ จนเด็กหมดสติ โชคดีที่พ่อแม่ได้ยินเสียงดังมาจากห้องนอนลูกสาว จึงเรียกและเคาะประตูห้อง คนร้ายจึงกระโดดออกทางหน้าต่างและหลบหนี

พล.ต.ต.อภิชาติ กล่าวว่า หลังจากนั้นตำรวจกระจายกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุและสืบข้อมูลจากประชาชนที่ อยู่ใกล้เคียง เนื่องจากบ้านที่เกิดเหตุ ไม่ได้อยู่ติดถนนสายหลักของหมู่บ้าน แต่ตั้งอยู่ลึกเข้าไปซอยส่วนบุคคล ซึ่งต้องผ่านบ้านของเพื่อนบ้านเข้าไปอีกจำนวน 5 ห ลังคา และเป็นชุมชนที่มีบ้านใกล้กันมีกำแพงกั้นเท่านั้น ในที่สุดได้เบาะแสว่าคืนที่เกิดเหตุเพื่อนบ้านรายหนึ่งพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 125 สีแดง หมายเลขทะเบียน กพง 703 อุตรดิตถ์ จอดทิ้งไว้นานกว่า 5 ชั่วโมงที่ใต้ต้นมะม่วง ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร จึงเกรงจะเป็นรถที่ถูกขโมยมาแล้วคนร้ายนำมาจอดทิ้งไว้ จึงจดทะเบียนรถคันดังกล่าวไว้

จากนั้นตำรวจจึงใช้ข้อมูลค้นหาเจ้าของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ทราบเบื้องต้นมีดีเจชื่อดังของ จ.อุตรดิตถ์? เป็นเจ้าของ แต่มีนายสิทธิเดช คำเฉย ลูกชายขับขี่รถคันดังกล่าวเป็นประจำ จึงขอหมายศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ เข้าตรวจค้นบ้าน ถึงกับตกตะลึงเพราะภายในห้องนอนพบแผ่นวีซีดีภาพยนตร์ลามกอนาจร จำนวนกว่า 200 แผ่น โดยที่ปกติะระบุตัวหนังสือชัดเจนว่าเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี นักศึกษาและคนกับสัตว์ นอกจากนี้ยังมีหนังสือลามกอนาจรจำนวนกว่า 20 เ ล่ม จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐานและนำตัวสอบสวน

พล.ต.ต.อภิชาต กล่าวว่า ใช้เวลาในการสอบสวนนานกว่า 10 ชั่วโมง คนร้ายจึงยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือข่มขืน ด.ญ.ปอย? (นามสมมติ) แต่เหยื่อพยายามที่จะขัดขืน ตะโกนร้อง จึงใช้มือบีบคอและใช้ผ้าอุดปาก จนพ่อแม่เด็กตื่นขึ้นมาได้ยิน และจากคำให้การของผู้ต้องหา และหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ คือ วาสลิน ซึ่งลักษณะการก่อเหตุคล้ายกับคดี 2 เ ด็กหญิงที่ถูกคนร้ายฆ่า-ข่มขืน ดังนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้สอบถามถึงเรื่องราวเหตุการณ์ดังกล่าว ในที่สุดผู้ต้องหาได้ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุ 2 เด็กหญิงด้วยตนเอง

นายสิทธิเดช ให้การว่า ก่อนลงมือจะใช้รถจักรยานยนต์ตะเวนไปตามร้านเกมส์ อินเตอร์เน็ต พร้อมกับเฝ้าสังเกตดูเด็กหญิงที่อายุไม่เกิน 15 ปี หน้าตาน่ารัก จากนั้นจะพยายามเฝ้าติดตามพฤติกรรม ทั้งที่หน้าโรงเรียน ไปจนถึงบ้าน โดยจะเลือกเหยื่อที่มีบ้านปูนชั้นเดียว และแยกห้องนอนกับพ่อแม่ ทั้งนี้ ก่อนที่จะลงมือ จะนำรถไปจอดห่างจากที่เกิดเหตุ และเดินลัดเลาะไปตามรั้วบ้าน พร้อมกับนั่งเฝ้าจนกว่าทุกคนในบ้านจะหลับสนิท รวมไปถึงเหยื่อด้วย จากนั้นจะปีนข้ามรั้ว เข้าสู่ห้องนอนทางหน้าต่าง ที่ทุกรายไม่มีเหล็กดัดและไม่ได้ปิดหน้าต่าง เพื่อลงมือขืนใจ

แต่เหยื่อทุกรายพยายามขัดขืน ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ จึงใช้ผ้าอุดปาก และบีบคอ จนร่างนิ่งสนิท และลงมือข่มขืนจน สำเร็จความใคร่ ทุกรายอย่างน้อย 2 ครั้ง ช่วงที่ลงมือจะใช้เวลาอยู่กับเหยื่อประมาณ 1 ชั่วโมง และจะเก็บทำความสะอาดบริเวณที่เกิดเหตุ ใช้วาสลินเป็นตัวทำลายหลักฐาน โดยเฉพาะลายนิ้วมือ จากนั้นกลับมาพักที่บ้าน ทำตัวตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และติดตามผลของคดีตามสื่อต่างๆ

?แผ่นวีซีดีและหนังสือลามกอนาจร จะเน้นที่เกี่ยวกับเด็กๆ จะสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต และชอบที่จะดูภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับฆาตกรรมต่อเนื่อง เพราะมีวิธีทำลายหลักฐานไม่ให้ตำรวจจับผิดได้ ทุกครั้งที่ผมมีอะไรกับแฟนสาว จะถ่ายคลิปวีดีโอเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือ ? นายสิทธิเดช ให้การ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจนำผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพทั้ง 3 จุด พบว่า ประชาชนจำนวนไม่ต่ำกว่า 200 คนให้ความสนใจมาดู พร้อมตะโกนด่าทอผู้ต้องหาตลอดระยะเวลาทำแผน และพยายามเข้ารุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา จนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องใช้เวลาทำแผนแต่ละจุดไม่ถึง 5 นาที และรีบนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถยนต์ขับออกจากจุดเกิดเหตุ เพราะหวั่นประชาชนจะปิดล้อม

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก

ขอบคุณภาพข่าวจาก ข่าวสด