หลักฐานใหม่! ภาพวงจรปิด 2 ผู้ต้องสงสัยเผาโลตัส

Home / ข่าวทั่วไป / หลักฐานใหม่! ภาพวงจรปิด 2 ผู้ต้องสงสัยเผาโลตัส

หลักฐานใหม่ ภาพวงจรปิดจับภาพ 2 ผู้ต้องสงสัย ก่อเหตุเผาห้างเทสโก้ โลตัส ใน จ.นครศรีธรรมราช 

จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุเผาห้างเทสโก้โลตัส สาขานครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมา จนมีการใช้มาตรา 44 เข้าควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย นำไปกักบริเวณใน มทบ.41 ค่ายวชิราวุธ ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

วงจรปิดผู้ต้องสงสัยเผาห้างโลตัส (4)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ส.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลัง พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางลงพื้นที่ประชุมร่วมกับ พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และตำรวจชุดคลีคลายคดี เบื้องต้นคาดว่าผู้ต้องสงสัยที่ถูกควบคุมตัวในค่ายทหารอาจเป็นการจับผิดตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพกล้องวงจรปิดที่ห้างเทสโกโลตัส และที่สถานี บขส.นครศรีธรรมราช สามารถจับภาพ 2 ผู้ต้องสงสัย ซึ่งมีการแต่งกายอำพรางตัวเองด้วยการสวมหมวกแก๊ป และใส่หน้ากากอนามัยปิดบังอำพรางใบหน้าเหมือนคนป่วย และสวมเสื้อยืดสีดำ และจากภาพกล้องวงจรภายในห้างเทสโกโลตัสพบว่าผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 สวมใสเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น ใส่หมวกแก๊ป แต่หลังจากก่อเหตุผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 ได้ออกจากห้าง และขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างที่หน้าห้างให้ไปส่งที่ สถานี บขส.นครศรีธรรมราช ถ.กะโรม ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมืองนครศรีธรรมราช ก่อนจะเปลี่ยนเสื้อผ้าใส่กางเกงขายาวและเสื้อเชิ้ตแขนยาว และนั่งรอขึ้นรถทัวร์สายเกาะสมุย – สุไหงโก – ลก

วงจรปิดผู้ต้องสงสัยเผาห้างโลตัส

วงจรปิดผู้ต้องสงสัยเผาห้างโลตัส (3)

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News