รวบ! แก๊งสาวประเภทสองขายบริการ ลักทรัพย์ นทท. ย่านข้าวสาร

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ! แก๊งสาวประเภทสองขายบริการ ลักทรัพย์ นทท. ย่านข้าวสาร

รวบ! สาวประเภทสองตระเวนก่อเหตุทำทีชวนนักท่องเที่ยวต่างชาติซื้อบริการทางเพศก่อนลักทรัพย์สิน ย่านถนนข้าวสาร

วันที่ 16 ส.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ 191 รวบ สาวประเภทสองตระเวนก่อเหตุทำทีชวนนักท่องเที่ยวต่างชาติซื้อบริการทางเพศก่อนลักทรัพย์สิน ทราบชื่อคือนายทิตยาภรณ์ ชายทวีป นายประทัย ใจศิริ และนายเบญจรงค์ อุบล สาวประเภทสอง ถูกตำรวจกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติพิเศษ หรือ 191 จับกุมตัวได้ พร้อมของกลาง โทรศัพท์มือถือ 7 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคาร 2 เล่ม และบัตรเครดิต จำนวน 4 ใบ ของผู้เสียหายที่ผู้ต้องหาร่วมกันลักทรัพย์มา

โดยผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ได้ตระเวนขายบริการให้กับนักท่องเที่ยวย่านถนนข้าวสาร และในวันที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมา กลุ่มผู้ต้องหาได้เข้าไปตีสนิทกับผู้เสียหายชาวโปแลนด์ให้ร่วมประเวณีแต่ถูกปฏิเสธ จึงทำทีทะเลาะกับผู้เสียหายและลักเอาทรัพย์สิน โดยนำเอาบัตรเครดิตไปกดเงินรวมกว่า 35,000 บาท

ทางด้าน นายทิตยาภรณ์ ให้การรับสารภาพ โดยอ้างว่า เคยทำงานขายเครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้าและรู้จักกับผู้ต้องหาที่เหลือ แต่ตกงานจึงได้มาขายบริการทางเพศย่านถนนข้าวสาร โดยก่อเหตุมาแล้ว 5 ครั้ง และนำบัตรเครดิตของผู้เสียหายไปกดเงินและรูดซื้อสินค้ามาแล้วกว่า 9 ครั้ง เนื่องจากอยากได้เงินไว้ใช้จ่ายและเกิดความโลภจึงฝากเตือนสาวประเภทสองที่ตกงานอย่าก่อเหตุแบบตัวเองเพียงเพราะอยากได้เงิน และขอโทษสังคมที่ทำให้ประเทศเสียชื่อเสียง

ขอบคุณ มติชน

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News