สยอง! ผู้ช่วยพยาบาลแทงเพื่อนร่วมงานดับคาโรงพยาบาล

Home / ข่าวทั่วไป / สยอง! ผู้ช่วยพยาบาลแทงเพื่อนร่วมงานดับคาโรงพยาบาล

หึงโหด! ผู้ช่วยพยาบาล โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ย่านถนนเพชรบุรี คว้ามีดแทงเพื่อนร่วมงานเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บอีก 1 ราย

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีภาพวงจรปิดบริเวณที่สแกนนิ้วมือ หน้าห้องฝ่ายทรัพยากรบุคคล ชั้นใต้ดินโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ย่านถนนเพชรบุรี เผยให้เห็นจังหวะชุลมุนจากการทะเลาะวิวาท ก่อนที่ น.ส.กุสุมา ชูขำ จะใช้มีดแทง น.ส.จารุวรรณ ฮวดสี ที่หน้าอกด้านซ้าย 1 แผล และแทง น.ส.พาตีเม๊าะ อาลี ด้านหลัง 1 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ แต่ น.ส.จารุวรรณ ทนพิษบาดแปผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ด้าน น.ส.กุสุมา หลังก่อเหตุ ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคุมตัวไว้ หลังเกิดเหตุ ตำรวจนครบาล(สน.)มักกะสัน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และนำตัว น.ส.กุสุมา ไปสอบสวน

โดยเบื้องต้นทราบว่าทั้งหมด ทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาลแผนกเดียวกัน น.ส.กุสุมา รับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากโกรธเคืองกับ น.ส.พาตีเม๊าะ เรื่องหึงหวงแฟนหนุ่ม และก่อนหน้านั้น ก็ไม่ชอบหน้ากันอยู่แล้ว ส่วนก่อนเกิดเหตุ ช่วงเที่ยงคืน ขณะที่เดินไปสแกนนิ้ว ได้สวนกับกลุ่มคู่กรณี ทำให้หัวไหล่ของตนกับ น.ส.พาตีเม๊าะ ชนกัน จึงหันไปตบหัวคู่กรณี

น.ส.พาตีเม๊าะ จึงหันมาตบหน้าตน จากนั้น น.ส.จารุวรรณ ก็มาช่วยกันล็อคตน ทำให้เกิดชุลมุนกัน ตนจึงชักมีดที่พกไว้ป้องกันตัวขึ้นมา ตั้งใจจะแทง น.ส.พาตีเม๊าะ แต่น.ส.จารุวรรณ เข้ามาขวาง จึงถูกแทง และตนไม่รู้ว่าแทง น.ส.พาตีเม๊าะ เข้าตอนไหน จากนั้น ก็เกิดการยื้อแย่งมีด และมีคนมาช่วยกันแยก ก่อนที่ตนจะเก็บมีด และเดินไปสแกนนิ้ว แล้วขึ้นไปรอตำรวจ ที่แผนกผู้ป่วยนอก ซึ่งทำงานอยู่

ทั้งนี้ ตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ พร้อมพา น.ส.กุสุมา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และจะสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News