ตำรวจซ้อมเมียตาย จูงลูก 2 คนรดน้ำศพแม่ ด้านญาติทนไม่ไหวพุ่งเข้าชกหน้า !

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจซ้อมเมียตาย จูงลูก 2 คนรดน้ำศพแม่ ด้านญาติทนไม่ไหวพุ่งเข้าชกหน้า !

จัดงานศพ หญิงวัย 51 ถูกสามีตำรวจทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต คืนแรก ที่ วัดสายไหม จ.ปทุมธานี ด้าน ญาติ ทนไม่ไหวปรี่เข้าชกหน้า

วันนี้ (19 ส.ค. 59) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้เป็นประธานรดน้ำศพ นางสาวธันยนันท์ อายุ 51 ปี ที่ วัดสายไหม ศาลาเทียนทอง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ภรรยา พ.ต.ท.บุญเรือง อายุ 49 ปี สารวัตรสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ซึ่งทำร้ายร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต

ทั้งนี้ ระหว่างพิธีรดน้ำศพ พ.ต.ท.บุญเรือง สามีผู้ตาย ได้เดินทางมาที่วัดสายไหม พร้อมกับลูกชายอายุ 10 ขวบ ทั้ง 2 คน เพื่อขอขมา
กับภรรยาของตนเอง เมื่อ นางอู๊ด อายุ 78 ปี มารดาผู้ตาย เห็น พ.ต.ท.บุญเรือง ก็ถึงกับเดินหนีไป เพราะไม่อยากเห็นหน้าคนที่ทำร้ายลูกของตนเอง

722688-01

ด้าน นางปวีณา หงสกุล กล่าวว่า วันนี้ได้พา ยายอู๊ด ไปรับศพของลูกสาวที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ และได้ผลชันสูตรมาแล้วเพราะอะไร หลัก ๆ คือสมองได้รับความกระทบกระเทือน กระดูกหัก และวันพรุ่งนี้จะสวดพระอภิธรรม 2 จบ หลังจากนั้นวันอาทิตย์ 21 ส.ค. 59 เวลา 13.30 น. จะเป็นการประชุมเพลิง ส่วนเรื่องคดีนั้นจะปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ทางด้านมูลนิธิปวีณาฯ ก็จะดูแลเรื่องครอบครัว พร้อมทั้งให้หน่วยงานกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เข้ามาช่วยเยียวยาด้วย

ขณะเดียวกัน หลังจากที่รดน้ำศพเสร็จแล้ว ลูกชายของผู้ตายทั้ง 2 คน ได้เข้าไปกอดยายอู๊ด และร้องไห้ จากนั้น สามีผู้ตาย ก็ได้เดินทางกลับ แต่ระหว่างที่เดินไปที่รถนั้น นายธนู อายุ 27 ปี ลูกชายคนโตของผู้ตาย ได้วิ่งเข้าไปชกต่อย พ.ต.ท.บุญเรือง ด้วยความโกรธแค้น ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและญาติ ๆ ที่มาร่วมงานรดน้ำศพ ต่างวิ่งเข้ามาห้ามกันอย่างชุลมุน ก่อน พ.ต.ท.บุญเรือง จะขับรถกระบะออกจากวัดไปอย่างรวดเร็ว

722688-02

722688-03

 

ที่มา : INN

MThai News