คลิปหนุ่มขับเก๋งเบียด จยย. จนล้ม ก่อนใช้ไม้กอล์ฟไล่หวดผู้ขับขี่

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / คลิปหนุ่มขับเก๋งเบียด จยย. จนล้ม ก่อนใช้ไม้กอล์ฟไล่หวดผู้ขับขี่

ตำรวจขอนแก่นออกหมายเรียก คนขับเก๋งปาดหน้ารถจักรยานยนต์ จนล้มริมทางเท้า แถมยังลงรถ ใช้ไม้กอล์ฟวิ่งทำร้ายผู้ขับขี่ จักรยานยนต์คู่กรณี

จากกรณีที่มีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพรถเก๋งสีขาวขับปาดหน้ารถจักรยานยนต์จนล้ม จากนั้นคนขับรถเก๋งลงมาจากรถ ใช้ไม้กอล์ฟวิ่งเข้ามาจะทำร้ายร่างกายคนขับรถจักรยานยนต์ ก่อนดึงเอากุญแจรถจักรยานยนต์ขึ้นรถเก๋งขับหนีไป โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนเส้นหนึ่งในพื้นที่ จ.ขอนแก่นนั้น

ล่าสุดผู้เสียหายจากกรณีดังกล่าวได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินเนินคดี ก่อนทราบชื่อผู้เสียหายในเวลาต่อมาคือ สิบตำรวจปฏิพัทธ์ คำอดุลย์ อายุ 23 ปี ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้เสียหายให้การว่า สาเหตุของเรื่องน่าจะเกิดขึ้นจากผู้ต้องหาไม่พอใจที่ตนขับรถเลี้ยวบริเวณแยกจนเกือบจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ จากนั้นคนร้ายก็ได้ขับรถตามตูดมาเรื่อยๆ พร้อมบีบแตรไล่เสียงดัง ก่อนจะเบียดรถตนจนล้มและทำร้ายอย่างที่เห็นในคลิป ทั้งนี้ตนยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพื่อเป็นตัวอย่างและเข็ดหลาบจะได้ไม่ไปก่อเหตุซ้ำกับใครอีก

รถชน, ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวจังหวัดขอนแก่น

เบื้องต้นจากการสืบสวนทราบว่า รถเก๋งคันดังกล่าวเป็นของนักศึกษาชั้นปีที่4คณะวิทยาการจัดการ สาขาการจัดการกอล์ฟ ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกไปแล้วเป็นครั้งที่ 2 แล้ว แต่ยังไม่เข้ามาให้ปากคำ ซึ่งหากยังไม่มีการให้ปากคำเจ้าจะหน้าจะขอศาลออกหมายจับต่อไป

ภาพจาก ตระเวนข่าว3