เด็กหญิงวัย 13 ถูกเพื่อนในเฟซบุ๊ก ล่อลวงไปรุมโทรม 2 วัน

Home / ข่าวทั่วไป / เด็กหญิงวัย 13 ถูกเพื่อนในเฟซบุ๊ก ล่อลวงไปรุมโทรม 2 วัน

สลด ! เด็กหญิงวัย 13 ถูกเพื่อนในเฟซบุ๊ก ล่อลวงไปกักขัง และรุมโทรมกว่า 2 วัน 1 คืน

จากกรณีที่มีการแชร์ภาพตามหาตัวเด็กหญิงวัย 13 ปี ที่หายตัวไปจากงานเทกระจาดที่มูลนิธิสว่างเมตตานครราชสีมา ล่าสุด นายสุเทพ ณัฐกานต์กนก ประธานกู้ภัยสว่างเมตตานครราชสีมา ได้พา ด.ญ.เอ ที่หายตัวไปภายในงานเทกระจาดเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ข้อมูลหลังจากหายตัวไปนานกว่า 2 วัน โดย ด.ญ.เอ มีสภาพอิดโรย และมีร่องรอยบอบช้ำตามร่างกาย บริเวณลำคอ

ด.ญ.เอ ให้การว่า วันเกิดเหตุตนได้นัดเจอกับเพื่อนที่รู้จักกันได้ไม่นานผ่านทางเฟซบุ๊กในงานเทกระจาด จากนั้น เพื่อนชายที่รู้จักก็ได้ชักชวนไปขับรถเล่น มีคนอื่น ๆ อีกประมาณ 10 คน ทั้งผู้ใหญ่ และเยาวชน ก่อนขับพาไปยังบ้านหลังหนึ่งที่ อ.สีคิ้ว ต่อมา ได้กักขังตนไว้ภายในห้องไม่ได้ให้กินอาหาร และลงมือกระทำชำเราตลอด 2 วัน 1 คืน

ด้าน พ.ต.อ. ปฏิยุทธ สิงห์สมโรจน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา กล่าวว่า ขั้นตอนหลังจากนี้ไปทางเจ้าหน้าที่จะส่งตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกาย เพื่อหาร่องรอยของการถูกข่มขืน หรือถูกทำร้ายร่างกาย และสอบสวนเพิ่มเติม โดยการสอบสวนนั้นก็จะต้องมีเจ้าหน้าที่อัยการ, นักจิตวิทยา และนักสังคมสงเคราะห์ ในการเข้าสอบสวนด้วย เนื่องจากผู้เสียหายยังเป็นเยาวชน

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ อีกทั้งยังได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อเฝ้าติดตาม พฤติกรรมกลุ่มวัยรุ่นที่ ด.ญ.เอ ไปด้วยในวันที่เกิดเหตุ เพื่อเตรียมนำตัวมาสอบสวนต่อไป

 

ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

MThai News