แนะเลี่ยง 7 ถนนเสี่ยงติดหนักเย็นนี้ ! ศุกร์ปลายเดือน-แห่นักกีฬาโอลิมปิก

Home / ข่าวทั่วไป / แนะเลี่ยง 7 ถนนเสี่ยงติดหนักเย็นนี้ ! ศุกร์ปลายเดือน-แห่นักกีฬาโอลิมปิก

แนะประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทาง 7 ถนนเสี่ยงติดหนักเย็นนี้ ! ศุกร์ปลายเดือน-แห่นักกีฬาโอลิมปิก

วันนี้(26 ส.ค.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. กล่าวว่า ช่วงเย็นวันนี้จะมีขบวนแห่นักกีฬาโอลิมปิก โดยเริ่มจากการกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก จากนั้น จะใช้เส้นทางถนนรามคำแหง / พระราม 9 / ดินแดง / อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ / พญาไท / เพชรบุรี / ยมราช ก่อนเข้าสู่ทำเนียบรัฐบาล โดยคาดว่า จะใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง

(16:29 น.) บรรยากาศการแห่ฉลองชัยนักกีฬาไทยชุดลุยศึกริโอ เกมส์ 2016 ที่ประเทศบราซิลในวันนี้ ล่าสุด ตอนนี้ขบวนแห่ถึงบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิแล้ว บรรยากาศคึกคักมาก แฟนกีฬาชาวไทยตลอด 2 ข้างทาง ได้ออกมารอแสดงความยินดีกับทัพนักกีฬาไทยอย่างชื่นมื่น พร้อมส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจนักกีฬาไทยอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ แฟนกีฬาชาวไทยยังได้หยิบมือถือ กล้องถ่ายรูป เก็บภาพความประทับใจในขบวนแห่ครั้งนี้ไว้อีกด้วย

ทั้งนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้สั่งการให้กองบังคับการตำรวจจราจร อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนอย่างเต็มที่ เพื่อให้ประชาชนได้รับผลกระทบน้อยที่สุด พร้อมยืนยัน ได้มีการเตรียมแผนสำรองไว้ กรณีฝนตกในช่วงเย็นเรียบร้อยแล้ว โดยขอความร่วมมือประชาชน หากไม่มีเหตุจำเป็น ขอให้หลีกเส้นทางในช่วงเวลาดังกล่าว และสามารถสอบถามข้อมูลเส้นทางเลี่ยง ได้ทางสายด่วนกองบังคับการตำรวจจราจร หมายเลข 1197 รวมทั้งเป็นวันศุกร์ช่วงปลายเดือนที่ผู้คนมักออกมาจับจ่ายซื้อของและเที่ยวพักผ่อนด้วย

 

MThai News