สลด! โจรใต้โหด ฆ่าตัดคอเผ่าศพทหารพราน 2ศพ

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! โจรใต้โหด ฆ่าตัดคอเผ่าศพทหารพราน 2ศพ

?

คนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ่มข้างทางในเขตยะรัง กราดยิงใส่รถจักรยานยนต์ของทหารพราน เหยื่อเสียหลักชนเสาไฟฟ้า ได้ทียิงซ้ำก่อนตัดคอและเผาร่างเมื่อเวลา 14.00 น.? วันที่ 2? ก.พ.? พล.ต.ต. กรีรินทร์? อินแก้ว ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายลอบยิงเจ้าหน้าที่ทหารพรานบนถนนทางหลวงชนบทหมาย เลข 412 ประจัน-สะดาวา? หมู่ที่? 7 บ้านบือแนปีแน ต.ประจัน อ.ยะรัง จ.ปัตตานี จึงนำกำลังตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครองเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ? พบผู้เสียชีวิต 2 ราย นอนตายอยู่ข้างทาง

?

สภาพศพไม่มีศรีษะ 1 ราย และตามร่างกายถูกไฟเผา ทราบชื่อภายหลัง คือ? ส.ต. นิอาซัน? นิแว อายุ 30 ปี และอีก 1 ราย สภาพศพ ตามลำคอถูกเฉือนด้วยของมีคมเกือบขาดและตามร่างกายถูกไฟเผา ทราบชื่อ อส.ทพ. เชื้อ? โชติรัตน์ ทั้งสองนายเป็น ทหารพรานสังกัดกรมทหารที่ 43 ชุดพัฒนาสันติ ร้อย 11?

จากการสืบสวนทราบว่าขณะที่ทหารพรานทั้ง 2 นาย ขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อออกไปทำภารกิจส่วนตัวในเขต อ.ยะรัง? เมื่อมาถึงบริเวณจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นป่าสวนยางทั้ง 2 ข้างทาง ได้มีคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงใส่

จนรถจักรยานยนต์ของบุคคลทั้งสองเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง? จากนั้นกลุ่มคนร้ายได้ออกจากที่ซ่อนและใช้อาวุธปืนลูกซองยิงซ้ำทั้ง 2 คน และใช้ของมีคมตัดศรีษะทั้ง 2 คน และได้นำศรีษะของ ส.ต. นิอาซัน? นิแว ไปด้วย

ส่วนศรีษะ อส.ทพ. เชื้อ? โชติรัตน์ คนร้ายไม่สามารถนำเอาไปได้? เนื่องกำลังเจ้าหน้าเดินทางมายังจุดที่เกิดเหตุก่อน และก่อนคนร้ายจะหลบหนีได้ราดน้ำมันจุดไฟเผาทั้งรถและศพของเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 นาย

ขณะเดียวกันกลุ่มคนร้ายได้โปรยตาปูเรือใบ เพื่อป้องกันการติดตามของเจ้าหน้าที่