นาทีไฝว้เดือดชุลมุนหน้าผับดังลำปาง กระบะฉุนรถติดหนักชักปืนยิงสนั่น!!

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / นาทีไฝว้เดือดชุลมุนหน้าผับดังลำปาง กระบะฉุนรถติดหนักชักปืนยิงสนั่น!!

ระทึก! หน้าผับดังเมืองลำปาง กลุ่มวัยรุ่น “ทะเลาะวิวาท” กันชุลมุน  ขณะหนุ่มกระบะฉุน  รถติดหนักบนถนน ชักปืนรัวสนั่น 

เวลาประมาณ 02.20 น. วันที่ 24 ก.ย.59 ที่ถนนหน้าสถานบันเทิงชื่อดัง “ดีลอฟ” ตั้งอยู่ใกล้กับวิทยาลัยเทคนิคลำปาง ถนนเวียงละกอน ต.สบตุ๋ย อ.เมือง เขตเทศบาลนครลำปาง ได้เกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่น จำนวนกว่า30คน ทะเลาะวิวาทชกต่อยกันกลางถนน โดยมีรปภ.ของสถานบันเทิงดังกล่าว พยายามเข้ามาห้ามปรามเพื่อให้เลิกราแยกออจากกัน ท่ามกลางสายตาของนักเที่ยวราตรี ที่กำลังทยอยออกมาจากสถานบันเทิงดังกล่าว หลังสถานบันเทิงปิดให้บริการเวลา 02.00 น.

ทั้งนี้ หลังจากกลุ่มวัยรุ่นชกต่อยกันกลางถนน เข้ามายังฟุตบาททำให้รถติดนานหลายสิบนาที หลังจากที่รถยนต์สามารถขับผ่านไปได้ ต่อมาก็มีรถยนต์กระบะ 4 ประตู สีดำคันหนึ่ง ที่จอดรอนาน และเกิดความไม่พอใจ ขณะกำลังขับรถผ่านกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังมีเรื่องชุลมุนทะเลาะวิวาทกันอยู่นั้น คนที่อยู่ในรถกระบะสีดำ ซึ่งนั่งเบาะหลัง ได้เปิดกระจกลง ก่อนที่จะยื่นมือออกมา และใช้อาวุธปืนสั้น ยิงปืนขึ้นฟ้า 4 นัด สร้างความตกใจ และหวาดกลัวต่อผู้ที่พบเห็นอย่างมาก

80-2

และถึงแม้จะเกิดการใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้า จนเกิดเสียงดังขึ้น แต่ก็ไม่ทำให้กลุ่มวัยรุ่นหยุดชุลมุนทะเลาะวิวาทกัน แต่ยังเกิดชกต่อยกันต่อเนื่อง จนกระทั่งทางการ์ดชุดดำของสถานบันเทิงดังกล่าวต้องเข้ามาระงับเหตุ เพื่อให้แยกย้ายออกจากัน ทั้งนี้ภายหลังจากที่เกิดเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถยนต์คันดังกล่าว เพื่อสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นทราบชื่อแล้ว เป็นวัยรุ่น นักเล่นกล้ามแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองลำปาง

82-3

MThai News