คนร้ายควงปืน บุกจี้ชิงเงินเฉียดล้าน ธ.กรุงเทพ

Home / ข่าวทั่วไป / คนร้ายควงปืน บุกจี้ชิงเงินเฉียดล้าน ธ.กรุงเทพ

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายเข้าชี้ชิงเงิน ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาซากค้อ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ล่าสุด สามารถจับตัวคนร้ายได้แล้ว โดยทราบชื่อคนร้ายคือ นายเอ็กซ์ อายุประมาณ 30 ปี เป็นคนที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา ไม่ไกลจากจุดจี้ชิงเงินมากนัก เบื้องต้นรับสารภาพว่า ได้เอารถจักรยายนต์มาจอดไว้ที่ธนาคารแล้วใช้ปืนบีบีกัน เข้าไปจี้ชิงเงินจากพนักงานธนาคาร ได้เงินไปกว่า 9 แสนบาท แล้วหลบหนี แต่ไม่ได้ขึ้นรถ จยย.ของตัวเอง แต่ไปจี้รถของประชาชน เพื่อหลบหนี และได้ไปเปลี่ยนชุดที่บ้านพัก และขับขี่ จยย.ออกมาอีกครั้ง กระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาจี้ชิงทรัพย์ และมีอาวุธปืนในครอบครอง ส่วนความคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป

732777-01

732777-02

732777-03


ระทึก! คนร้ายควงปืนจี้ชิงเงิน ธ.กรุงเทพ สาขาศรีราชา ชลบุรี กวาดเงินไปเฉียด 1 ล้านบาท ผู้การฯ ตรวจรุดสอบ

วันนี้ (29ก.ย.59) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า มีเหตุคนร้ายบุกจี้ชิงเงินธนาคาร โดยเบื้องต้นจุดเกิดเหตุอยู่ที่ภายในธนาคารกรุงเทพ สาขาศรีราชา จ.ชลบุรี โดยคนร้ายมี 1 คน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด บุกเเข้ามาและจี้พนักงานและกวาดเงินจากเคาท์เตอร์ธนาคาร ไปได้ประมาณ 1 ล้านบาท จากนั้นได้ไปจี้ชิงรถละแวกนั้นหลบหนีไปพร้อมกับเงินสดไม่ทราบเส้นทาง

732739-02

ล่าสุดพล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนทราบว่า ในช่วงเกิดเหตุคนร้ายได้เข้ามาที่บริเวณเคาน์เตอร์พนักงาน ก่อนจะใช้อาวุธปืนจี้พนักงานบังคับเอาเงินสดไปจำนวนหนึ่ง ตรวจสอบในภายหลังประมาณ 1 ล้านบาท หลังจากได้เงินไปคนร้ายได้ใช้สเปรย์พริกไทย ฉีดใส่ รปภ.เพื่อเปิดทางหลบหนี จากนั้นได้ชิงรถเก๋งมิตซูบิชิ แอททราจ สีขาว 3กค 2177 หลบหนีไป ก่อนนำไปจอดทิ้งไว้ ซึ่งล่าสุดตำรวจตามรถยนต์ของผู้เสียหายที่คนร้ายชิงไปได้แล้ว แต่ไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ

ซึ่งฝ่ายสืบสวนจะได้เร่งติดตามภาพจากกล้องวงจรปิด สอบพยานแวดล้อมที่เกี่ยวข้องเพื่อหาเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายในการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

MThai News