จับแล้วมือยิงเด็กชายวัย 12 ปี เสียชีวิตที่ตรัง อ้างไม่พอใจพ่อเด็กขับรถปาดหน้า

Home / ข่าวทั่วไป / จับแล้วมือยิงเด็กชายวัย 12 ปี เสียชีวิตที่ตรัง อ้างไม่พอใจพ่อเด็กขับรถปาดหน้า

ตำรวจเข้าจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว หลังก่อเหตุยิงนักเรียนชายชั้น ป.6 เสียชีวิตกลางสี่แยกอ.นาโยง จ.ตรัง สารภาพทำไปเพราะโมโหพ่อเลี้ยงเด็กขับรถปาดหน้า

ความคืบหน้ากรณีเด็กนักเรียนชายวัย 12 ปี ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงดับที่บริเวณสี่แยกนาปด ม.4 ต.นาข้าวเสีย อ.นาโยง จ.ตรัง เมื่อช่วงดึกของวันที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง และชุดสืบสวน ภาค 9 ได้จับกุมคนร้ายผู้ก่อเหตุได้แล้ว หลังหนีไปกบดานอยู่บ้านญาติในพื้นที่ที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือนายคฑายุทธ แต้มเฒ่า อายุ 20 ปี ชาวต.นาข้าวเสีย ม.5 อ.นาโยง จ.ตรัง

ยิงกัน, ข่าวจังหวัดตรัง

ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง เนื่องจากไม่พอใจที่พ่อเลี้ยงของเด็กชายผู้เสียชีวิตขับรถจักรยานยนต์ปาดหน้าด้วยความโมโหจึงใช้ปืนยิงใส่แต่กระสุนกลับพลาดไปโดนผู้ตายจนเสียชีวิตซึ่งหลังก่อเหตุได้ขว้างปืนที่ใช้ก่อเหตุไว้ในสวนยาง จากนั้นได้หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ที่บ้านญาติ จ

นกระทั่งเวลาประมาณ 19.00 น. วานนี้ (29 ก.ย.) ถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุมในที่สุด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ข้อหาฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร ให้กับนายคฑายุทธ จากนั้นได้นำตัวไปคุมขังก่อนจะส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ยิงกัน, ข่าวจังหวัดตรัง

ภาพจาก เมธี เมืองแก้ว ทีวีสามตรัง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News