หนุ่มถูกถีบ จยย.ล้ม แจ้งความ สน.บางขุนเทียน

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มถูกถีบ จยย.ล้ม แจ้งความ สน.บางขุนเทียน

หนุ่มถูกถีบจักรยานยนต์ล้มได้รับบาดเจ็บ นำหลักฐานแจ้งความ สน.บางขุนเทียน ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด ด้านคู่กรณีเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมเช่นกัน

วันนี้ 2 ต.ค. นายณัฐบุรุษ ศิริเชฐมาศ อายุ 26 ปี พร้อมน้องสาว ผู้เสียหายจากการถูก นายณัฐสุวัชร์ หรือ เอ็ม บุญจันทร์ ถีบรถจักรยานยนต์ล้ม ได้รับบาดเจ็บ บนถนนกัลปพฤกษ์ ใกล้แยกกำนันแม้น เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม พร้อมนำหลักฐานเป็นข้อความที่ นายณัฐสุวัชร์ โพสต์เฟซบุ๊ก ในลักษณะไม่สำนึกผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

733409-01

โดย นายณัฐบุรุษ กล่าวว่า วันเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์โดยมีน้องสาวซ้อนท้าย ไปตลาดย่านใกล้เคียง ใช้เส้นทางถนนกัลปพฤกษ์ พอถึงบริเวณแยกกำนันแม้น ตัดถนนกัลปพฤกษ์ ช่องทางที่ใช้เป็นสัญญาณไฟเขียว แต่ นายณัฐสุวัชร์ ฝ่าสัญญาณไฟแดงมาจนเกือบชนรถของตนเองจึงด่าไปครั้งหนึ่ง จากนั้น นายณัฐสุวัชร์ ขี่รถเข้ามาหาเรื่องและชกต่อยกันก่อนที่ตนเองจะขี่รถออกมา แต่ นายณัฐสุวัชร์ ได้ขี่ตามมาหาเรื่องอีก ก่อนจะมีการตกลงว่าจะเข้ามาเจรจาต่อที่ สน.บางขุนเทียน แต่ นายณัฐสุวัชร์ กลับขี่เข้ามาถีบรถตนเองจนล้มลง และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งยืนยันจะดำเนินคดีกับ นายณัฐสุวัชร์ ให้ถึงที่สุด

ขณะที่ พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน ระบุ เบื้องต้นพนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ แต่ถ้าทางครอบครัว นายณัฐบุรุษ ต้องการแจ้งข้อหาพยายามฆ่าพนักงานสอบสวนก็จะดำเนินการรับเรื่องไว้เพื่อพิจารณาตามพยานหลักฐานอีกครั้ง ต่อมา นายณัฐสุวัชร์ ได้เดินทางมาพร้อมบิดา เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News