จับหนุ่ม ข่มขืน ด.ญ.13 บนศาลาวัด

Home / ข่าวทั่วไป / จับหนุ่ม ข่มขืน ด.ญ.13 บนศาลาวัด


จับหนุ่มข่มขืน ด.ญ.13 บนศาลาวัด

แถมขโมยเงินบริจาค อ้างสำนึกผิดเครียดร้องไห้ อยากตาย

ตร.สน.โพนทะเล พิจิตร จับอดีตพระลูกวัดบางคลานก่อเหตุข่มขืนด.ญ.13 ปี บนศาลาวัด แถมขโมยเงินตู้บริจาคหนีกบดานถึงสุราษฎร์ฯ ระหว่างแถลงข่าวเครียดจัด สำนึกผิดร้องไห้ คร่ำครวญอยากตาย ตร.เข้มหวั่นฆ่าตัวตายในห้องขัง

เมื่อเวลา 13.30 น.? วันที่ 23 ก.ค. พล.ต.ต. เชาวลิต ชาญเวช? ผบก. ตร.ภ.จว. พิจิตร? พร้อมด้วยพ.ต.อ. ชัยสิทธิ์?? ทรัพย์สิน?? ผกก. สภ. โพทะเล? พ.ต.ท. พิรุฬ ศิลาพันธ์? รอง ผกก. สภ. โพทะเล ได้นำตัว? นายประจวบ? ปานเขียว อายุ 51 ปีอยู่บ้านเลขที่ 80 หมูที่ 2 ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอหนองบัว? จ. นครสวรรค์? ซึ่งเป็นอดีต พระลูก วัดหิรัญญาราม ( วัดบางคลาน ) อำเภอโพทะเล จ.พิจิตร ผู้ต้องหา ก่อเหตุ 2? คดี?? คือ คดีที่ 1? ข่มขืนกระทำชำเรา ดญ.เมย์ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี?? ที่บริเวณ บนศาลาการเปรียนวัดบางคลาน เหตุเกิดเมื่อเดือนกันยายน? 2551 ? 3 เมษายน 2552? คดีที่ 2 ลักตู้บริจากวัดหิรัญญาราม ( วัดบางคลาน ) ได้เงินสดไป 3,500 บาท?? มาแถลงข่าวที่บริเวณ หน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตรหลังจากหลบหนีการจับกุมจากเจ้า หน้าที่ตำรวจไปกลบดานอยู่ที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ขณะเจ้าหน้าที่นำตัวนาย? ประจวบ? หรือพระประจวบ? มาแถลงข่าวอยู่นั้นนายประจวบ? ผู้ต้องหา เกิดอาการเครียด อย่างเห็นได้ชัดและ ได้ร้องไห้ตลอดเวลา เพราะสำนึกผิด ในการกระทำอีกทั้งยังได้กล่าวขอโทษ ผ่านมายังผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกเสียใจกับการกระทำ เป็นอย่างมาก ส่วนสาเหตุที่หลบหนีหมายศาลพิจิตรนั้นเพราะเกิดการละอายใจ ที่ทำผิดพร้อมกับรับสารภาพ ตลอดทุกข้อกล่าวหาที่ตำรวจตั้งขอหาให้ นอกจากนี้นายประจวบได้พูดว่า ไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อไปแล้ว? ซึ่งขณะนี้ พล.ต.ต. เชาวลิต สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ดูแล นายประจวบเป็นอย่างดีเนื่องจากเกรงว่านายประจวบจะคิดสิ้น ในห้องขัง

ต่อมานาย ประจวบ? ผู้ต้องหา ได้ก้มลงกราบขอขมา? พระครู? วิสิทธิ์ ศรีลาภรณ์ เจ้าอาวาดวัดบางคลาน? อำเภอโพทะเล จ. พิจิตร ทั้งน้ำตา โดยขอให้ ยกโทษที่กระทำผิด ซึ่งพระครูวิสิทธิ์ เจ้าอาวาดวัดบางคลานยกโทษให้

พล.ต.ต. เชาวลิต ชาญเวช?? ผบก. ตร. ภ.จว. พิจิตร กล่าวว่า นายประจวบ ผู้ต้องหานั้นอดีตเคยเป็นพระลูกวัดบางคลาน ได้ ไปก่อคดีข่มขืน เด็กหญิง อายุ 13? ปีที่ศาลลาการเปรียนวัดบางคลาน? อีกทั้งยัง ลักตู้บริจาก วัดบางคลาน หลังจากก่อเหตุแล้วได้หลบหนีไปกลบดานที่จังหวัดสุราษฏร์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เกาะรอยจนกระทั้งจับกุมได้ดังกล่าวซึ่งในเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ตลอดทุกข้อกล่าวหา? แต่สิ่งที่เป็นห่วงคือ นายประจวบผู้องหาเกิดการเครียดร้องไห้เสียใจตลอดเวลา บ่นว่าอยากตาย ซึ่งเรื่องนี้ได้กำชับ พ.ต.อ. ประสิทธิ์ให้ ดูแลอย่างใกล้ชิดแล้ว เกรงว่า ผู้ต้องหาอาจคิดสั้น

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์
เรียบเรียงใหม่โดย ทีมข่าว news.mthai.com