รวบแล้ว! 1 ใน 3 โจ๋ ปาเปลือกหอยใส่เบนซ์ชลบุรี

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้ว! 1 ใน 3 โจ๋ ปาเปลือกหอยใส่เบนซ์ชลบุรี

ตำรวจรวบ 1 ใน 3 โจ๋ ปาเปลือกหอยใส่รถเบนซ์ จ.ชลบุรี ด้านผู้ต้องหารับสารภาพอ้างเมา พร้อมขอโทษคู่กรณี – เร่งล่าอีก 2

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Piyapong Promsutt โพสต์อ้างว่า ขอแจ้งเตือนทุกท่านที่ใช้รถใช้ถนนเส้นบายพาสชลบุรี-พัทยา ตั้งแต่หน้านิคมอมตะนครถึงแยกบ้านบึง ให้ระวังกลุ่มคนที่ขี่มอเตอร์ไซค์ใน VDO และภาพเหล่านี้ให้ดี (Honda Clicks สีดำ-แดง ทะเบียน ขจน 816 หนองคาย)

หากใครเจอขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมโดยทันที มิฉะนั้นคุณอาจโดนกลุ่มคนเหล่านี้ขี่รถไล่ตามและปาก้อนหินใส่รถคุณแบบที่ผมโดนได้นะครับ ด้วยความปรารถนาดีในชีวิตและทรัพย์สินของท่าน และโปรดแชร์ให้ทราบโดยทั่วกัน เพื่อจะได้จับคนเหล่านี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

734565-01

ด้าน พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผู้กำกับ สภ.เมืองชลบุรี เปิดเผยว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมหนึ่งในกลุ่มแก๊งปาหินได้แล้ว ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี คือ นายชินวัฒน์ ทุมลา อายุ 25 ปี เป็นคนขี่รถที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว พร้อมรถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้าคลิก สีแดง ดำหมายเลขทะเบียน ขจน 816 หนองคาย

อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .22 LR พร้อมด้วยเครื่องกระสุนจำนวน 1 นัด ขณะกำลังหลบหนี แต่โดนจับข้อหาเมาแล้วขับที่ สภ.บางพลี ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยทางผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ปาเปลือกหอยใส่รถคู่กรณีจริง เนื่องจากเมาสุราและฝากขอโทษผู้เสียหาย

พร้อมกันนี้ เจ้าหน้าที่ได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหาครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน และข้อหาขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 ราย เจ้าหน้าที่ทราบชื่อที่อยู่แล้ว และได้ทำการส่งหมายเรียกไปที่บ้าน เพื่อให้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ แเละดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News