หนุ่มเกาหลีเมาแล้วซ่า!! ทุบรถนักท่องเที่ยวโดนกระทืบยับ

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มเกาหลีเมาแล้วซ่า!! ทุบรถนักท่องเที่ยวโดนกระทืบยับ

นักท่องเที่ยวชาวเกาหลีเมาหนัก เดินทุบรถและโวยวายใส่นักเที่ยว เจอรุมกระทืบอาการสาหัส บริเวณถนนเพชรตระกูล ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 9 ต.ค. ร.ต.ท.อมรเทพ ใหม่มา รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนเพชรตระกูล ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตรีบรุดไปตรวจสอบ

img_6694

ที่เกิดเหตุพลเมืองดีพยุงร่างผู้บาดเจ็บเป็นนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีเป็นชาย อายุประมาณ 20-25 ปี มายังลานจอดรถ ที่บนใบหน้ามีบาดแผลได้รับบาดเจ็บปูดบวม มีเลือดออกที่หางคิ้วและริมฝีปาก ฟกช้ำตามร่างกาย อยู่ในสภาพเมาไม่ได้สติ ไม่สามารถให้การได้ เจ้าหน้าที่จึงต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล

สอบถามนายดิทธิพงษ์ เบื่อจัตุรัส อายุ 39 ปี ทราบว่ามีคนไปแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะวิวาท ริมถนน จึงรีบวิ่งออกมาดู พบผู้บาดเจ็บโดนชกต่อยจนล้มลงไปกองกับพื้น ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นกลุ่มวัยรุ่นหลังก่อเหตุก็รีบพากันขึ้นรถเก๋งและเร่งเครื่อง หลบหนีไป ตนเองและพลเมืองดีจึงรีบนำร่างผู้บาดเจ็บที่นอนอยู่กลางถนนเข้ามาริมถนนก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ส่วนสาเหตุพยานแวดล้อมอีกหลายรายได้เล่าว่าผู้บาดเจ็บซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก ได้เดินทุบรถและโวยวายใส่นักเที่ยวที่มาเที่ยวยังผับบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ บางคนก็พยายามเดินหนีแต่กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุไม่พอใจที่ไปทุบรถยนต์ จึงทำร้ายร่างกายชกต่อยสั่งสอนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

img_6697

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News