สลด! หนุ่มโดดลานจอดรถห้างดัง ย่านรัชโยธินดับอนาถ

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! หนุ่มโดดลานจอดรถห้างดัง ย่านรัชโยธินดับอนาถ

สลด! ชายกระโดดลานจอดรถชั้น 7 ห้างย่านรัชโยธินดับ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ

วันนี้(10 ต.ค.) เกิดเหตุประชาชนพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณด้านหลังห้างย่านรัชโยธิน ถนนพหลโยธิน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน อาสาร่วมด้วยช่วยกัน รุดที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย พลัดตกลงมาจากชั้นที่ 7 อาคารจอดรถด้านหลังของห้างเสียชีวิตคาที่

ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอแพทย์นิติเวชชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบที่เกิดเหตุ ด้านรายละเอียดเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบ

ทางด้าน พ.ต.อ.ณรัช มูลศาสตรสาทร ผู้กำกับการ สน.พหลโยธิน รับแจ้งเกิดเหตุ ชายพลัดตกจากอาคารจอดรถของห้างสรรพสินค้า ชื่อดังแห่งหนึ่ง ใกล้แยกรัชโยธิน โดยจุดเกิดเหตุ อยู่บริเวณด้านหลังอาคารจอดรถ ที่มีความสูง 10 ชั้น พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย ทราบชื่อคือ นายชยุต ยลแย้ม อายุประมาณ 30 ปี สภาพนอนคว่ำหน้า เจ้าหน้าที่ของทางห้างฯ ได้นำผ้าห่มมาปิดคลุมร่างไว้ เห็นเพียง สวมกางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบสีดำ พบว่ากระดูกแขน ขาผิดรูป

จากนั้น เจ้าหน้าที่ของทางห้างได้นำผ้าใบสีฟ้า ความสูงประมาณ 2 เมตร มาปิดกั้นพื้นที่ไว้ ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชน เข้าไปบันทึกภาพด้านใน พร้อมกับสั่งให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่อยู่ในอาคารทุกชั้น ไปบล็อกลานจอกรถทุกชั้น เพื่อไม่ให้มีใครเข้าไปถ่ายภาพจากด้านบน ซึ่งจากการตรวจสอบ พบว่า ผู้ตายจอดรถไว้ที่บริเวณชั้น 7 ก่อนจะตัดสินใจกระโดดลงมา

อย่างไรก็ตาม ได้มีการประสานรถจากเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย ป่อเต็กตึ้ง เข้ามารับศพ ก่อนนำไปบันทึกภาพ พิมพ์มือ ที่ สน.พหลโยธิน และ นำส่งชันสูตร ที่ นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจต่อไป

 

ที่มา INN

MThai News