พระลูกวัด รับใช้ขนมล่อเด็กชาย 6 ขวบมาข่มขืนทางทวารหนักจนขาดใจตาย

Home / ข่าวทั่วไป / พระลูกวัด รับใช้ขนมล่อเด็กชาย 6 ขวบมาข่มขืนทางทวารหนักจนขาดใจตาย

พระลูกวัด รับสารภาพ ร่วมมือกับเพื่อนชาย วัย 15 ปี ใช้ขนมล่อเด็กชาย 6 ขวบ มาข่มขืนทางทวารหนักจนขาดใจตาย ภายในกุฏิ 

วันนี้ (11 ต.ค. 59) พ.ต.อ.บรรจง ศิริสุทธิ์ ผกก.สภ.มัญจาคีรี เผยความคืบหน้ากรณีพบศพเด็กชายวัย 6 ขวบ เปลือยกาย ถูกทิ้งคว่ำหน้า มีเลือดไหลออกจากปาก จมูก และหู ขณะที่ บริเวณทวารหนัก มีร่องรอยคล้ายถูกข่มขืนกระทำชำเราว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่สืบสวนสอบสวนและสอบปากคำพยานแวดล้อมรวมกว่า 15 ปาก ก่อนที่จะทำการควบคุมตัว นายนิรันดร์ ชนยุทธ อายุ 36 ปี หรือ พระกึ่ม พระลูกวัด วัดสว่างคงคาราม มาทำการสอบสวนที่ศูนย์ปฎิบัติการส่วนหน้า (ศปก.) สภ.มัญจาคีรี หลังมีพยานยืนยันตรงกันว่าพบ น้องโอ๊ต ครั้งสุดท้าย ขณะที่พระกึ่ม หลอกล่อให้ไปกินขนมภายในกุฏิ

735440-03

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ก่อนที่ พระกึ่ม จะให้การรับสารภาพว่า ลงมือข่มขืน น้องโอ๊ต จนเสียชีวิตจริงแต่ไม่ได้ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียวแต่ร่วมกับ นายเอก (นามสมมุติ) เพื่อนชาย วัย 15 ปี ข่มขืนน้องโอ๊ตจนเสียชีวิต โดยหลอกน้องโอ๊ตเข้าไปในกุฎิ เพื่อกินขนมและน้ำหวาน จากนั้นได้ช่วยกันจับตัวน้องโอ๊ตไว้ ก่อนที่จะถอดเสื้อผ้าและสับเปลี่ยนกันข่มขืนทางทวารหนัก จนน้องโอ๊ต ขาดใจตาย และนำศพผู้ตายซ่อนไว้ในกุฎิรอจนรุ่งเช้าจึงนำศพไปทิ้งไว้ใต้ต้นมะขามจนกระทั่งมีผู้มาพบศพดังกล่าว

ส่วนสาเหตุที่ลงมือทำ เพราะชอบไม้ป่าเดียวกันและชอบน้องโอ๊ต มานานแล้ว อย่างไรก็ตาม หลังการสอบปากคำแล้วเสร็จ จึงควบคุมตั้งข้อกล่าวหาว่าร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเพื่อปกปิดความผิด และซ่อนเร้นอำพรางศพ ก่อนทำการควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.มัญจาคีรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา : ข่าวสด

MThai News


ฆาตกรโหด ฆ่าเด็กชายวัย 6 ขวบ ทิ้งศพนอนเปลือยใต้ต้นมะขาม หลังวัดดังขอนแก่น ตำรวจนำ “พระลูกวัด” ตรวจดีเอ็นเอ

735440-03

พ.ต.อ.จรัสพัฒน์ สุตยสรณาคม รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ “น้องโอ๊ต” อายุ 6 ปี นักเรียนชั้นอนุบาลชั้นปีที่ 2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง หลังมีผู้มาพบศพ นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณใต้ต้นมะขาม ห่างจากวัดสว่างคงคาราม ประมาณ 50 เมตร โดยสภาพศพเปลือยกาย ถูกทิ้งคว่ำหน้าไว้ จากการตรวจสอบร่างกาย พบมีเลือดไหลออกจากปาก จมูก และหู ขณะที่ บริเวณทวารหนัก มีร่องรอยคล้ายถูกข่มขืนกระทำชำเรา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 ชม.

พ.ต.อ.จรัสพัฒน์ กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวพระลูกวัด มาทำการสอบสวน หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยกับการเสียชีวิตดังกล่าว เนื่องจากมีผู้พบเห็น น้องโอ๊ต อยู่กับพระลูกวัดดังกล่าวตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมา และมาพบอีกครั้งจนกลายเป็นศพเสียชีวิตแล้ว เมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ ขณะที่สาเหตุของการเสียชีวิตนั้น อยู่ในระหว่างการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่

ที่มา : INN

MThai News