บุกจับครูสอนเทควันโด ลวงลูกศิษย์เข้าโรงแรม ทำอนาจาร

Home / ข่าวทั่วไป / บุกจับครูสอนเทควันโด ลวงลูกศิษย์เข้าโรงแรม ทำอนาจาร

ตำรวจปราจีนบุรี นำหมายศาลบุกจับครูสอนเทควันโด อนาจารลูกศิษย์-ชวนเข้าโรงแรม หลังผู้เสียหายหลายรายเข้าแจ้งความ

วันนี้(12 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ บุญยะศรี รอง สวป.สภ.เมืองปราจีนบุรี พร้อมด้วยกำลังตำรวจทีมชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้ร่วมกันนำหมายจับของศาลจังหวัดปราจีนบุรี ที่ 146/2559 ลงวันที่ 10 ต.ค. 59 เข้าจับกุมผู้ต้องหา อยู่ จ.ปราจีนบุรี ในข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ

โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น, กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยได้เข้าไปนำตัวมาจากศูนย์ฝึกกีฬาเทควันโดแห่งหนึ่งใน อ.เมืองปราจีนบุรี ส่ง พงส.เมืองฯ ดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้ พฤติการณ์ของคดี ผู้เสียหายซึ่งเป็นเด็กและเยาวชน (หญิง) อายุ 13 – 14 ปี ได้มาฝึกซ้อมเพื่อคัดตัวไปแข่งขันเป็นตัวแทนนักกีฬาเทควันโด ระดับภาคตะวันออกกับผู้ต้องหาในสถานที่ฝึกซ้อมตั้งแต่เดือน ก.ค. – ต.ค.59 นี้ ระหว่างการฝึกซ้อมในแต่ละครั้ง ผู้เสียหายจะถูกผู้ต้องหาล่วงละเมิดทางเพศต่าง ๆ จนผู้เสียหายทนพฤติกรรมดังกล่าวไม่ไหว จึงนำเรื่องไปเล่าให้ผู้ปกครองทราบ และผู้ปกครองได้นำมาร้องทุกข์เจ้าหน้าที่ตำรวจ ขอหมายจับกุมจากศาล จ.ปราจีนบุรี ดังกล่าว

 

ที่มา INN

MThai News