แนะเลี่ยงเส้นทาง หลังพาณิชย์จัดงานขายสินค้าไว้ทุกข์ กระทบจราจร

Home / ข่าวทั่วไป / แนะเลี่ยงเส้นทาง หลังพาณิชย์จัดงานขายสินค้าไว้ทุกข์ กระทบจราจร

บก.จร. แนะเลี่ยงเส้นทางวิภาวดีรังสิต-รัชดาฯ หลังกรมส่งเสริมการค้าฯ จัดงานจำหน่ายสินค้าเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายไว้ทุกข์

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจจราจร ได้ออกประชาสัมพันธ์แนะนำให้หลีกเลี่ยงเส้นทาง ประจำวันศุกร์ ที่ 21 ตุลาคม 2559 ดังนี้

รถติด, จราจร, กรมการค้าภายใน

ตามที่กองบังคับการตำรวจจราจรได้แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทราบกรณีกระทรวงพาณิชย์จัดงาน “ร่วมใจแสดงความอาลัย” ลดราคาจำหน่ายสินค้าเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายไว้ทุกข์ ระหว่างวันที่ 21-24 ตุลาคม 2559 เวลา 10.00-20.00 น. ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร นั้น

ขณะนี้บริเวณดังกล่าวมีประชาชนมาซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก ทำให้การจราจรในถนนรัชดาภิเษกมีความหนาแน่น จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชน หลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าวเพื่อลดปัญหาการจราจร โดยผู้ที่ใช้เส้นทางถนนวิภาวดีรังสิต ขอให้เลี่ยงเส้นทางที่จะเข้าไปยังถนนรัชดาภิเษก โดยให้ตรงไปทางห้าแยกลาดพร้าว เพื่อใช้ถนนลาดพร้าวหรือเส้นทางอื่นๆ ส่วนรถที่ใช้ถนนรัชดาภิเษกขาเข้าเวลานี้ เมื่อมาถึงทางต่างระดับรัชวิภา ให้วนลงไปใช้ถนนวิภาวดีรังสิต แทน

จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ หากจำเป็นจะต้องใช้เส้นทางดังกล่าว ควรเตรียมความพร้อมและวางแผนในการเดินทาง หากต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทาง แจ้งอุบัติเหตุจราจร และข้อมูลสภาพจราจรเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ WWW.TRAFFICPOLICE.GO.TH

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News