ระทึก! หนุ่มน้อยใจภรรยา อุ้มลูกน้อยปีนเสาโทรศัพท์

Home / ข่าวทั่วไป / ระทึก! หนุ่มน้อยใจภรรยา อุ้มลูกน้อยปีนเสาโทรศัพท์

ระทึก! หนุ่มน้อยใจภรรยา อุ้มลูกน้อยปีนเสาโทรศัพท์ เพื่อโดดลงมาฆ่าตัวตาย ที่ จ.ลำปาง

ชาวบ้านและตำรวจภูธร (สภ.) เมืองลำปาง ต้องช่วยกันเกลี้ยกล่อม นายวัชนัย วันสูง อายุ 32 ปี ที่อุ้มลูกสาววัย 3 ขวบ ปีนขึ้นไปบนเสาสัญญาณโทรศัพท์ ความสูงประมาณ 50 เมตร บริเวณบ้านดงสันเงิน หมู่ 5 ตำบลบ่อแอ้ว อำเภอเมืองลำปาง เพื่อโดดลงมาฆ่าตัวตาย เนื่องจากเกิดอาการน้อยใจ ที่คิดว่าภรรยาจะเลิกรา เพราะภรรยาไม่เข้าบ้านมา 3 วันแล้ว โดย นายวัชนัย เอาแต่ร้องไห้ และเรียกหาภรรยาอยู่ตลอดเวลา

เมื่อเห็นท่าไม่ดี เจ้าหน้าที่จึงพา นางสมจิต วันสูง มารดาของ นายวัชนัย มาพูดเกลี้ยกล่อม และให้เพื่อนปีนขึ้นไปเพื่อพูดคุย ซึ่งหลังใช้เวลาอยู่นานเกือบ 1 ชั่วโมง นายวัชนัย จึงยอมลงมาด้วยสภาพที่มึนเมา ขณะที่ลูกสาวอยู่ในสภาพเหงื่อท่วมตัว และร้องไห้ เนื่องจากอ่อนเพลียจากการอยู่กลางแดด จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ช่วยปฐมพยาบาล สองพ่อลูก ก่อนให้ญาติมารับตัวกลับบ้าน ท่ามกลางความโล่งใจของบรรดาไทยมุง

จากการสอบสวน เบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายวัชนัย ได้ดื่มสุราอย่างหนัก และนำตัวลูกสาว ขับรถตระเวนตามหาภรรยา ที่หายออกจากบ้านไป 3 วัน โดยไม่ติดต่อกลับมา จนกระทั่งขับรถมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ จึงตัดสินใจอุ้มลูกสาวปีนขึ้นไปบนเสาสัญญาณโทรศัพท์ เพื่อกระโดดฆ่าตัวตายพร้อมลูกสาว แต่ชาวบ้านเห็นเหตุการณ์เสียก่อน จึงรีบแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือไว้ได้

2

 

MThai News