สาวเล่านาทีระทึก ร่วมกับพลเมืองดีช่วยเหลือหนุ่มบิ๊กไบค์ ถูกน้ำท่วมพัดรถล้ม

Home / ข่าวทั่วไป / สาวเล่านาทีระทึก ร่วมกับพลเมืองดีช่วยเหลือหนุ่มบิ๊กไบค์ ถูกน้ำท่วมพัดรถล้ม

สาวพนักงานร้านอาหาร เล่านาทีระทึก ขณะร่วมกับพลเมืองดีช่วยเหลือ หนุ่มบิ๊กไบค์ถูกกระแสน้ำท่วมพัดจนล้มกลิ้ง

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Sonram Red” ได้แชร์คลิปวีดิโอผ่านเพจ “เรารักษ์พัทยา” ซึ่งเป็นคลิปนาทีระทึก ขณะชายหนุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ที่กำลังขับขี่ฝ่ากระแสน้ำในขณะที่ฝนตกหนัก แต่สู้แรงน้ำไม่ไหวจนรถล้มลง และไหลมาตามน้ำ ก่อนที่พลเมืองดีหลายคนจะเข้าช่วยเหลือจนปลอดภัยในที่สุด

น้ำท่วม, ข่าวพัทยา

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 29 ต.ค.59 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบทราบว่า เหตุเกิดบริเวณปากซอยบุญสัมพันธ์5 (เขาน้อย) ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จากการสอบถาม นางจรินทร์ ชูเชาวลิต อายุ 50 ปี พนักงานร้านอาหารเบียร์ แอนด์ คอฟฟี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในพลเมืองดี เล่าว่า

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงประมาณ 18.30 น. ของวานนี้ (28 ต.ค.59) เป็นช่วงที่มีพายุฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ภายในซอยบุญสัมพันธ์มีน้ำท่วมขังและกระแสน้ำไหลแรงมาก ได้มีชายหนุ่มขับขี่จัรกยานยนต์บิ๊กไบค์ ลักษณะกำลังจะเลี้ยวเข้าซอย แต่ไม่สามารถเลี้ยวได้จึงเร่งเครื่องฝ่าสายฝนและกระแสน้ำขึ้นมาบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อหาจุดเลี้ยวรถ

น้ำท่วม, ข่าวพัทยา

แต่กระแสน้ำแรงมากจนทำให้ไม่สามารถควบคุมรถได้ จนรถถูกระแสน้ำพัดล้มลงก่อนจะไหลไปตามกระแสน้ำ พลเมืองดีที่อยู่บริเวณจุดเกิดเหตุจำนวนหลายคน ได้เข้าช่วยเหลือดึงรถแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ จนรถค่อยๆ ไหลมาถึงหน้าร้าน พนักงานร้านรวมถึงตนเองได้ลงไปช่วยกัน จนสามารถช่วยเหลือชายหนุ่มคนได้กล่าวได้สำเร็จปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนรถจักรยานยนต์น่าจะได้รับความเสียหายเนื่องจากถูกน้ำท่วมดังกล่าว

น้ำท่วม, ข่าวพัทยา

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News