จับคนขับแท็กซี่ พูดจาลวนลาม ไม่ยอมให้นักศึกษาลงจากรถ หลังถูกถ่ายคลิป

Home / ข่าวทั่วไป / จับคนขับแท็กซี่ พูดจาลวนลาม ไม่ยอมให้นักศึกษาลงจากรถ หลังถูกถ่ายคลิป

เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.ปทุมธานี จับคนขับแท็กซี่ พูดจาลวนลามและไม่ยอมให้นักศึกษาลงจากรถ หลังถูกแอบถ่ายคลิปไว้ได้

ร.ต.อ.ศุภชัย ศรีสุระ รองสว.ส.สบ.2 ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจภูธรตำบลประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้จับกุม นายสถาพร อายุ 43 ปี ตามหมายจับจากศาลจังหวัดธัญบุรี เลขที่ 724/2559 โดยทนายความสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่าย ต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พาตัวผู้เสียหาย คือ น.ส.จุฬาลักษณ์ อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยดัง มาชี้ตัวคนร้ายและรถที่ก่อเหตุซึ่งยืนยันว่า เป็นคันเดียวกันที่ถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวและข่มขืนใจผู้เสียหายไม่ให้ลงจากรถโดยสาร

739948-01

ซึ่ง น.ส.จุฬาลักษณ์ ได้แอบใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน จนกระทั่งวันที่ 29 ต.ค. 59 เวลา 17.00 น. นายสถาพร มารอรับผู้โดยสารที่ห้างสรรพสินค้า ก่อนถูกตำรวจจับกุมตัวได้ โดย นายสถาพร ได้กระทำต่อนิสิตนักศึกษาและประชาชนซึ่งเป็นหญิงหลายคน ในลักษณะ พูดจาลวนลาม และกระทำในลักษณะเดียวกันมาโดยตลอด คือขอเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวของผู้โดยสาร ซึ่งเป็นผู้หญิงและหากผู้โดยสารไม่ให้ ก็จะมีการข่มขู่และไม่ให้ลงจากรถแท็กซี่โดยสาร

จากการสอบถาม น.ส.จุฬาลักษณ์ กล่าวว่า เมื่อตนเองขึ้นรถแท็กซี่ คนขับซึ่งเป็นคนร้ายได้แนะนำให้ไปในเส้นทางอื่น ซึ่งตนไม่ยอมไป พร้อมขอเบอร์ รวมถึงให้โทรศัพท์เข้าไปที่เบอร์ของคนขับให้ได้จนตนเองเริ่มกลัวจึงโทรศัพท์หาเพื่อน เมื่อถึงบริเวณหน้า มหาวิทยาลัย คนขับก็ไม่ยอมจอดแต่กลับเร่งรถไป จากนั้นถ่ายป้ายทะเบียนรถให้เพื่อนแจ้งตำรวจให้ เมื่อคนขับรู้จึงอ้างว่าจะไปเติมแก๊สและให้ตนเองลงจากรถริมถนนซ่อมสร้าง

ทั้งนี้เนื่องจากกลัวจึงไม่ได้ให้เงิน คนขับจึงวิ่งมาแย่งกระเป๋า แต่เจ้าของร้านซ่อมรถใกล้เคียงเข้ามาช่วยเหลือ โดยไล่คนขับรถไป และได้เข้าแจ้งความ พร้อมกับฝากถึงคนที่เคยถูกคนร้ายรายนี้กระทำแบบนี้ให้เข้ามาดูตัวที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์

 

ที่มา : INN

MThai News