เจอแล้ว! น้องฟลุ๊ค 9 ขวบ หายที่เยาวราช เผยตั้งใจหนีเพราะทนแม่เลี้ยงทารุณไม่ไหว

Home / ข่าวทั่วไป / เจอแล้ว! น้องฟลุ๊ค 9 ขวบ หายที่เยาวราช เผยตั้งใจหนีเพราะทนแม่เลี้ยงทารุณไม่ไหว

เจอแล้ว! น้องฟลุ๊ค วัย 9 ขวบ หายที่เยาวราช เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยันไม่เกี่ยวแก๊งลักเด็ก ขณะที่เจ้าตัว เผยตั้งใจหนีเพราะทนแม่เลี้ยงทารุณไม่ไหว

พล.ต.ท. ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงกรณีการหายตัวของน้องฟลุ๊ค (นามสมมติ) อายุ 9 ปี ที่หายบริเวณเยาวราช เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา ว่า ล่าสุดเจอตัวน้องฟลุ๊คเเล้ว ยืนยันว่ากรณีนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ใช่แก๊งลักพาตัวเด็กแน่นอน ขอประชาชนอย่าตื่นตระหนก

740102-01

ด้าน นายทรงชัย สายทอง หรือ อาร์ม พลเมืองดี เปิดเผยว่า ตัวเองเป็นเพื่อนของพี่ชายน้องฟลุ๊ค ในวันที่หายตัวไปพี่ชายน้องฟลุ๊คส่งข้อมูลมาให้ในแอพพลิเคชั่นไลน์ ก่อนจะมาเจอตัวในวันที่ 29 ตุลาคม 2559 เวลาประมาณ 17.00 น. ที่บริเวณริมถนนปากซอย 9 เพชรเกษม 69 จึงให้การช่วยเหลือ และพาไปเข้าพักที่ห้อง ให้อาบน้ำ ทานข้าว เปลี่ยนเสื้อผ้า และแจ้งเบาะแสไปยังพี่ชายและผู้ปกครอง

นอกจากนี้ นางสาวนิชาภา โชติพัฒนามณี มารดาน้องฟลุ๊ค เผย น้องฟลุ๊คอาศัยอยู่กับพ่อและแม่เลี้ยง ซึ่งตนมาทราบทีหลังว่า น้องฟลุ๊คถูกแม่เลี้ยงทำร้ายร่างกาย ถูกบังคับให้ช่วยทำงานเกินเด็ก น้องจึงอึดอัดใจและหนีออกจากบ้านบริเวณเยาวราช ขึ้นรถเมล์สาย 7 ไปหัวลำโพง ต่อมาไปสนามหลวง 2 วันเพื่อหาของกิน มีเงินติดตัว 40 บาท จึงนั่งรถเมล์ไปยังเพชรเกษม 69 เพื่อจะไปหาเพื่อน จากนั้นจึงเจอพลเมืองดี โดยหลังจากนี้ตนจะนำน้องฟลุ๊คมาอยู่กับตัวเอง

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นได้มีการแจ้งความกับแม่เลี้ยงน้องฟลุ๊ค ในข้อหาทำร้ายร่างกายไว้ที่ สน.หลักสอง แล้ว เนื่องจากบริเวณลำตัวและแขนขามีรอยแผลเป็น และได้ส่งน้องไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล

 

ที่มา : INN

MThai News