ลูกสาวแท็กซี่ โพสต์ถึงเน็ตไอดอล ‘คุณอาจจะไม่รักชีวิต แต่คนอื่นรักชีวิตค่ะ’

Home / ข่าวทั่วไป / ลูกสาวแท็กซี่ โพสต์ถึงเน็ตไอดอล ‘คุณอาจจะไม่รักชีวิต แต่คนอื่นรักชีวิตค่ะ’

ลูกสาวโชเฟอร์แท็กซี่ หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์เน็ตไอดอลสาวซิ่งรถหรูชน 9 คันรวด

ล่าสุด (2 พ.ย.) คุณโม ลูกสาวของโชเฟอร์แท็กซี่ หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้โพสต์ภาพบิดาตนเอง ซึ่งนอนเจ็บอยู่ที่รพ. พร้อมข้อความระบุว่า

“บางคนบอกว่าเห็นใจเขานะ คนล้มอย่าข้าม อยากบอกว่าค่ะ!! แค่ค่ารักษาพยาบาล ทางตำรวจยังบอกว่า ให้จ่ายเองไปก่อนเลยค่ะ รอเอากับประกัน คนล้มไม่ข้ามค่ะ แต่คนเดือดร้อนไปอ่านเนี่ย ก็เสียใจนะคะ ไม่เห็นพูดถึงคนเจ็บสักคำ คุณอาจจะไม่รักชีวิตคุณ แต่คนอื่นเขารักชีวิตเขาค่ะ คุณอาจจะทำอะไรไม่นึกถึงครอบครัวคุณ แต่คนอื่นเขารักและนึกถึงครอบครัวเขาเสมอค่ะ ขอบคุณค่ะ”

และ “ตอนนี้อยู่ที่รพ. คุณหมอบอกว่าให้ออกได้เย็นนี้ ผลการสแกนปกติ เมื่อคืนมีอาการเลือดออกทางจมูก ก็ตรวจแล้วปกติ จมูกไม่หัก แต่ตอนนี้ค่ารักษาอยู่ที่ 4 หมื่นกว่าบาท แต่ พ.ร.บ.รถจ่ายให้แค่ 30,000 เองค่ะ ตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าจะทำยังไงต่อ เพราะหมอให้ออกเย็นนี้แล้วค่ะ”

ขอขอบคุณผู้ไม่ประสงค์จะออกนาม และท่านอื่นๆ เพื่อนๆ พี่น้อง และก็ทุกท่านที่ไม่รู้จักกันแต่ก็เป็นห่วง คอยสอบถามอาการเข้ามาตลอด ขอบคุณทุกท่านมากนะคะจากใจจริง (ถ้าไม่ได้ตอบใครไป ขอโทษด้วยนะคะ)”


เปิดคลิปนาทีระทึก! เน็ตไอดอลสาวซิ่ง BMW ชนรวด 9 คัน ให้การวกวนคล้ายมีอาการทางจิต

24741

วานนี้(1 พ.ย.) ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันหลายคันบนถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า ช่วงแยกเทียมร่วมมิตร ถึงแยกพระราม 9 ฝั่งตรงข้ามห้างเอสพลานาด รัชดาฯ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ส่งผลทำให้รถติดเป็นทางยาว

พยานที่พบเห็นเหตุการณ์ระบุว่า เหตุดังกล่าวมี รถเก๋ง BMW สีขาว เป็นคู่กรณี ได้ขับพุ่งชนรถคันอื่น ๆ รวมทั้งสิ้น 9 คัน หลังเกิดเหตุหญิงสาวผู้ขับขี่รถ BMW ได้เปิดประตูลงมา ก่อนจะกรีดร้องโวยวายเสียงดัง บอกว่า “อยากตาย ๆ ใครไม่อยากตายก็ออกไป รถกำลังจะระเบิด” พร้อมนับถอยหลัง 5-4-3-2-1 ก่อนจะร่ายรำอยู่กลางถนน

 

ซึ่งขณะนี้หญิงสาวคนดังกล่าวได้ถูกควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สน.ห้วยขวาง เบื้องต้นทราบชื่อคือ นส.กฤตยา ทับทิมผล อายุ 28 ปี หรือ เป็นที่รู้จักกัน ‘น้ำส้ม เน็ตไอดอล’ โดยเจ้าตัวยังให้การวกวนไปมาและพูดไม่รู้เรื่อง เอาแต่นั่งสมาธิ และยกมือสวดมนต์อยู่บนโรงพัก เจ้าหน้าที่จึงได้ติดต่อญาติมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมา น.ส.กฤตยา หรือ ส้ม ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ ‘กฤตรฎ โซมี่ ทับทิมผล’ เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ โดยมีภาวะช็อกแบบไม่รู้ตัว เนื่องจากอ้างว่ามีปัญหาและมีภาวะเสียใจหลายเรื่อง สูญเสียหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน จนต้องรับประทานยา และพบจิตแพทย์เป็นประจำ ยืนยันว่าตัวเองไม่ได้บ้า แต่ตกอยู่ในภาวะกลัวสังคมและกลัวคน จนกระทั่งมาประสบเหตุในวันนี้

ที่มา INN / ภาพจาก จส.100

MThai News