พิษรักแรงหึง! หนุ่มงัดบ้านฉุดสาวกลางดึก มาผูกคอตายที่บ้านตัวเอง

Home / ข่าวทั่วไป / พิษรักแรงหึง! หนุ่มงัดบ้านฉุดสาวกลางดึก มาผูกคอตายที่บ้านตัวเอง

สลด! หนุ่มบุกงัดบ้านฉุดสาวกลางดึก มาตกลงปัญหาก่อนผูกคอตายเสียชีวิตทั้งคู่ คาดปัญหาพิษรักแรงหึง

วันที่ 7 พ.ย. 59 ร.ต.อ.สิริชัย สีนิล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้าน 2 คน ที่บ้านเลขที่ 2/1 หมู่ 7 ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ที่บริเวณห้องนอนชั้นล่าง พบศพผู้เสียชีวิต 2 คน โดยศพแรกทราบชื่อคือนายสด อนุศาสตร์ อายุ 41 ปี เป็นพนักงานเทศบาลแห่งหนึ่ง สภาพศพใช้เชือกไนลอนผูกคอกับขื่อบ้านเสียชีวิต

13
ห่างจากศพแรกเล็กน้อย ที่บริเวณม้านั่งพิงภายในห้องนอนพบศพ น.ส.เมทินี เอี่ยมสำอางค์ อายุ 33 ปี เป็นครูอนุบาล สอนชั้นเด็กเล็กของเทศบาลแห่งหนึ่ง ที่บริเวณลำคอถูกรัดด้วยเข็มขัดนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน

ด้าน ร.ต.อ.สิริชัย กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นายสด ได้ใช้อาวุธมีดไปจี้บังคับ น.ส.เมทินี มาจากบ้านพัก โดยข่มขู่ผู้ที่อยู่ภายในบ้านไม่ให้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะนำตัวเข้ามาตกลงปัญหาบางอย่างภายในห้องนอนบ้านตนเอง และได้ไล่ลูกชายวัย 8 ขวบ ให้ขึ้นไปนอนชั้นบนของบ้าน ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น

ต่อมาช่วงเช้าลูกชายมาพบว่ามีผู้เสียชีวิต 2 ศพภายในบ้าน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายทั้ง 2 คน มีปัญหาพิษรักแรงหึงกัน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนและเก็บพยานหลักฐานพร้อมพยานบุคคล เพื่อที่จะหาข้อเท็จจริงในการเสียชีวิตของทั้ง 2 ศพภายในห้องนอน ครั้งนี้ตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News