แท๊กซี่ หื่น วางยาข่มขืนผู้โดยสารก่อนกวาดทรัพย์หมดตัว

Home / ข่าวทั่วไป / แท๊กซี่ หื่น วางยาข่มขืนผู้โดยสารก่อนกวาดทรัพย์หมดตัว

ตำรวจสน.บางชัน เร่งล่าแท็กซี่หื่นข่มขืนหญิงสาววัย 20 หลังขึ้นรถแล้วหมดสติ รู้ตัวอีกทีอยู่ในโรงแรมม่านรูด กระเป๋าเสื้อผ้าเงินและมือถือหายเกลี้ยง

เมื่อเวลาประมาณ 01.50 น. วันที่? 2 สิงหาคม พลเมืองดีนำตัว นาวงเอ (นามสมมุติ ) อายุ 20 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.วิทยา เรืององอาจ? สารวัตรเวร สน.บางชัน??? ถึงกรณีที่นางสาวเอ (นามสมมุติ) ได้ถูกแท๊กซี่ลวงไปข่มขืนใน โรงแรมม่านรูกย่านสายไหม แขวงและเขตสายไหม? ก่อนจะนั่งรถโดยสารฟรีประจำทางพลัดหลงเข้ามาในเขตท้องที่ สน.บางชัน กระทั้งเจอพลเมืองดีพาเข้าแจ้งความ

นางสาวเอ (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า? ตนได้นั่งรถทัวร์มาจากจังหวัดระยอง และมาลงที่สถานีขนส่งหมอชิตใหม่ เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 31 กรกฎาคม? จากนั้นได้เรียกแท๊กซี่เพื่อจะเดินทางไปพักบ้านเพื่อนย่านบางกะปิ แต่ปรากฎว่า ระหว่างนั่งอยู่ในรถแท๊กซี่ได้สลบไปแบบไม่ทันรู้ตัว มาฟื้นนอีกทีพบตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยกายนอนอยู่บนเตียงภายในโรงแรมม่านรูด ย่านสายไหม? เมื่อตรวจสอบทรัพย์สินมีค่าปรากฎว่าถูกขโมยไปหมด

“จากนั้นดิฉันได้ขอความช่วยเหลือจากคุณลุงคนหนึ่งซึ่งอยู่ระแวกดังกล่าว แต่ท่าทีไม่น่าไว้วางใจ เหมือนประสงค์จะกระทำการอนาจารกับดิฉัน? จากนั้นดิฉันจึงได้พยายามหนีเอาตัวรอดออกมายังถนนใหญ่? แล้วโบกรถเมล์ที่เขียนติดหน้ารถว่า “รถเมล์ฟรีเพื่อนประชาชน” นั่งต่อมาเรื่อยๆ เพื่อที่จะออกมาจากที่นั้นให้เร็วที่สุด? กระทั่งมาลงรถอีกทีในเขตพื้นที่สน.บางชัน ” นางสาวเอ (นามสมมุติ) กล่าว

นางเอ (นามสมมุติ ) กล่าวต่อว่า ต่อมาได้พบพลเมืองดีเป็นผู้หญิง เขาจึงแนะนำให้เข้าแจ้งความกับทางตำรวจ? ซึ่งรายละเอียดของคนร้าย ตนจำได้เพียงมีตำหนิที่ใบหน้าเป็นไฝดำเม็ดใหญ่? ขับขี่รถยนต์แท๊กซี่สีฟ้าไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ส่วนรายละเอียดที่มากกว่านั้นจำไม่ได้

“ดิฉันเพิ่งเลิกลากับสามีที่ต่างจังหวัด จากนั้นก็ได้นัดเพื่อนที่กรุงเทพฯ? เพื่อจะขึ้นมาทำงานหาเงิน แต่เมื่อมาถึงกลับโดนวางยาข่มขืน เบอร์โทรศัพท์เพื่อนก็ไม่มี เพราะคนร้ายขโมยมือถือไป? กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรู้สึกกลัวมาก และไม่อยากให้มันเกิดขึ้นกับใครอีก ” นางสาวเอ กล่าว

พ.ต.ท.วิทยา กล่าวว่า ผู้เสียหายได้เดินทางมาแจ้งความดึกมาก และอยู่ในสภาพที่เหนื่อยล้า สอบถามผู้เสียหายทราบว่ายังไม่มีที่พัก และต้องการจะกลับบ้านที่ต่างจังหวัดทันที แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แนะนำให้ผู้เสียหายไปแจ้งความในเขตพื้นที่สน.สายไหม เนื่องจากโรงแรมที่เกิดเหตุอยู่ในระแวะนั้น? อย่างไรก็ตาม ได้ลงบันทึกประจำวันเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ ก่อนจะส่งตัวผู้เสียหายไปอาศัยชั่วคราวยังศูนย์ประชาบดี?? ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก