โจ๋บางละมุงห้าว!! ชักปืนยิงชาวบ้านขี่ จยย.ผ่าน เจ็บสาหัส

Home / ข่าวทั่วไป / โจ๋บางละมุงห้าว!! ชักปืนยิงชาวบ้านขี่ จยย.ผ่าน เจ็บสาหัส

กลุ่มวัยรุ่น อ.บางละมุง จ.ชลบุรี คึกคะนองคว้าปืนยิงชาวบ้านที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านได้รับบาดเจ็บ 

วันที่ 10 พ.ย. 59 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เสือทอง รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงกันได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหลังหมู่บ้าน ปาร์คฮิลล์ ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบว่านายนุกูล บำรุงวัตร อายุ 42 ปี ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ขาขวา 1 นัด กระสุนฝังในได้รับบาดเจ็บ ถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ได้นำส่งโรงพยาบาลบางละมุง ไปก่อนหน้านี้ ตำรวจพบเพียงกองเลือดอยู่ตามพื้นถนน ตรวจสอบไม่พบปลอกกระสุนตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

1478808423889

จากการสอบถามนายนุกูล ผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ขณะกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปรับภรรยา จากนั้นได้แวะซื้อบุหรี่ที่ร้านค้าริมทาง หลังจากซื้อเสร็จก็ได้ขับขี่รถกลับที่พักตามปกติ สังเกตเห็นกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5 คน นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างทาง 2 คัน ก็ไม่ได้เอะใจอะไร ได้แต่มองแล้วขับต่อไป จู่ๆหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นได้ชักปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้ามาใส่จำนวน 1 นัด เสียงดังสนั่น ด้วยความตกใจจึงรีบเร่งเครื่องหลบหนี จนกระทั่งมารู้สึกตัวอีกที่พบว่าที่ขาขวาของตนถูกคมกระสุนได้รับบาดเจ็บ จึงรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่หาเบาะแส ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นในละแวกใกล้เคียงที่คึกคะนอง แต่อย่างไรก็ตามจะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News