จ่อหมายจับ! 2 คนร้ายทำร้ายชาวบ้าน แยก ถ.จันทน์

Home / ข่าวทั่วไป / จ่อหมายจับ! 2 คนร้ายทำร้ายชาวบ้าน แยก ถ.จันทน์

ตำรวจ สน.ยานนาวา เตรียมขอหมายจับ 2 คนร้าย ทำร้ายสามีภรรยา ขณะขี่จักรยานยนต์กลางสี่แยก ว่อนโซเชียล

จากกรณีในสังคมออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปกล้องวงจรปิด ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทะเลาะวิวาท และทำร้ายร่างกายกันในซอยเซนหลุยส์ บริเวณกลางแยกถนนจันทน์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 ต.ค. 59 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.45 น.

742798-02

โดยภาพที่ปรากฏในคลิป ผู้เสียหายคือ นายบุญชัย เงินสมบูรณ์ยิ่ง ขับขี่รถจักรยานยนต์ทะเบียน รขก 441 กรุงเทพฯ โดยมี น.ส.สุรีย์ เงินสมบูรณ์ยิ่ง ภรรยาเป็นผู้ซ้อนท้าย มาตามถนนภายในซอยเซ็นต์หลุยส์ ทะลุซอยจันทน์ 18/7 ระหว่างเลี้ยวซ้ายไปตามถนนจันทน์ มีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับขี่จักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน แซงมาจอดด้านหลัง ก่อนคนซ้อนท้ายจะชกทำร้ายผู้เสียหาย แล้วขับหลบหนีไป จากนั้นประมาณ 1 นาที คนร้ายทั้งสองได้วกรถกลับมาทำร้ายผู้เสียหายอีกครั้ง ก่อนที่จะหลบหนีไปมุ่งหน้าทางด้านถนนจันทน์ขณะที่ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ เมื่อ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้เสียหายไม่ทราบสาเหตุของการถูกทำร้าย พนักงานสอบสวน สน.ยานนาวา อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมยื่นคำร้องต่อศาลให้ออกหมายจับชายคนร้ายทั้ง 2 ตามภาพวงจรปิดภายในวันนี้ โดยลักษณะคนขับจักรยานยนต์เป็นชายมีรูปร่างอ้วนอายุประมาณ 25 ปี และคนซ้อนท้ายเป็นชายรูปร่างผอมสูง อายุประมาณ 29 ปี

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News