จับแล้ว!! หนุ่มแสบอ้างเป็นตำรวจ ก่อนลวนลาม 2 นักเรียนสาว

Home / ข่าวทั่วไป / จับแล้ว!! หนุ่มแสบอ้างเป็นตำรวจ ก่อนลวนลาม 2 นักเรียนสาว

ตำรวจเมืองศรีราชาจับแล้ว คนร้ายหื่นอ้างเป็นตำรวจลวนลาม 2 นักเรียนสาว สารภาพทำไปเพราะเมาขาดสติ 

ความคืบหน้ากรณีที่มีหญิงสาว 2 รายเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับสื่อมวลชนในพื้นที่ จ.ชลบุรี หลังถูกชายไม่ทราบชื่ออ้างเป็นตำรวจ สภ. ศรีราชา ประจำอยู่ที่ป้อมสายตรวจนาพร้าว ขอเข้าตรวจค้นยาเสพติดก่อนจะล่วงเกินทำอนาจารด้วยการจับอวัยวะเพศ

untitled-164-696x392

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าโรงเรียนสุรศักดิ์วิทยา 312 หมู่ 5 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เมื่อช่วงคืนของวันที่ 12 พ.ย. 59 ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. ศรีราชา สามารถจับกุมชายหื่นผู้ก่อเหตุได้แล้ว หลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ทราบชื่อคือนายประสาร (ยังไม่ทราบนามสกุล) อายุ 46 ปี ชาว จ.มหาสารคาม

ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้กระทำการดังกล่าวจริง โดยวันเกิดเหตุได้ดื่มสุราเข้าไปอย่างหนัก หลังจากนั้นจึงออกจากบ้านพักขับขี่รถมาเรื่อยๆ จนมาถึงที่เกิดเหตุ และเห็นเด็กทั้ง 2 คนกำลังขับขี่รถออกมาจากโรงเรียนพอดี จึงได้ขี่ตามประกบพร้อมออกอุบายและก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุเกิน 18 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ, ความผิดฐานหน่วงเหนี่ยวหรือกักขัง, ปลอมเป็นเจ้าพนักงาน นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News