บุกช่วยหนูน้อยวัย 2 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทารุณ กักขัง-บุหรี่จี้ ซ้ำแม่ปกป้องผัวใหม่

Home / ข่าวทั่วไป / บุกช่วยหนูน้อยวัย 2 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทารุณ กักขัง-บุหรี่จี้ ซ้ำแม่ปกป้องผัวใหม่

บุกช่วยหนูน้อยวัย 2 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทารุณทุบตี กักขังไม่ให้ทานข้าว แถมใช้บุหรี่จี้ตามร่างกาย สลดแม่เด็กกับปกป้องผัวใหม่

วันนี้ (17 พ.ย. 59) ว่าที่ ร.ต.พยุงศักย์ สุวรรณโณ นายอำเภอศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย พร้อมด้วย นายสมนึก สุกอร่าม กำนัน ต.ศรีสัชนาลัย ได้ประสานกับทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก จ.สุโขทัย เดินทางไป ยังบ้าน 94/3 หมู.6 ต.ศรีสัชนาลัย อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย หลังได้รับแจ้งว่ามีพ่อแม่การกระทำทารุณกับลูก

news_2239064-dug

ทั้งนี้ เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบ ด.ญ. เอ (นามสมมุติ) อายุ 2 ขวบ นอนคว่ำหน้าร้องไห้อยู่ในบ้าน ในห้องนอนพบ นายเลอสรร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี กับ น.ส. บี (นามสมมติ) อายุ 20 ปี  2 ผัวเมียวัยรุ่น ซึ่งเป็นแม่และพ่อเลี้ยงของทารกน้อย นอนกอดกันอยู่ในสภาพสลึมสลือ เมื่อถามถึงบาดแผลที่ปรากฏตามร่างกายของทารกน้อย น.ส. บี ผู้เป็นแม่ก็ออกมาปกป้องสามีใหม่ว่า ไม่ได้ทำร้ายลูกทารก

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบตามร่างกายเด็กพบรอยฟกช้ำทั้งตัว และมีรอยโดนบุหรี่จี้เป็นแผลผุพองหลายแห่ง ด้านเพื่อนบ้านระบุว่า ทารกน้อยรายนี้โดนพ่อเลี้ยงวัยรุ่นทารุณเป็นประจำ ทั้งทุบตี บุหรี่จี้ กักขัง และไม่ให้กินข้าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวพ่อเลี้ยงรายนี้ไปสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมาย พร้อมทั้งส่งเด็กทารกให้เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก จ.สุโขทัย รับไปดูแลชั่วคราว

 

ขอบคุณข้อมูล ข่าวสด

MThai News