ฝรั่งฤทธิ์มากเมาคลั่ง!! ไล่ทำร้ายชาวบ้าน-พังทรัพย์สินเละ

Home / ข่าวทั่วไป / ฝรั่งฤทธิ์มากเมาคลั่ง!! ไล่ทำร้ายชาวบ้าน-พังทรัพย์สินเละ

ตำรวจเมืองพัทยา รวบฝรั่งเมาคลั่งงเลือดท่วมกาย ไล่ทำร้ายชาวบ้าน-พังทรัพย์สินเละ

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 ร.ต.อ.สนั่น โคตะนนท์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุว่ามีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเมาสุราคลุ้มคลั่งไล่ทำร้ายชาวบ้านและพังทรัพย์สินได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงแรมสยามสวัสดี ซอยบัวขาว พัทยากลาง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังตำรวจสายตรวจ เข้าระงับเหตุทันที

ฝรั่ง, ข่าวพัทยา, ข่าวจังหวัดชลบุรี

เมื่อไปถึงพบนักท่องเที่ยวชายชาวยุโรป อายุประมาณ 40 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมทำร้ายที่ข้อมือซ้าย ตามร่างกายและเสื้อผ้าเปรอะเปื้อนเต็มไปด้วยคราบเลือด อยู่ในอาการเมาสุราและคลุ้มคลั่งวิ่งไล่ทำร้ายชาวบ้านที่เดินผ่านไปมา จนสร้างความตกใจแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวางแผนเข้าไปจับกุมช่วยเหลือ ปรากฏว่าชายต่างชาติได้วิ่งหลบหนีเข้าประตูลานจอดรถร้านฟินดิจ พร้อมกับล็อคประตูเอาไว้เพื่อไม่ให้ใครเข้าใกล้ ลักษณะระแวงอะไรบางอย่าง

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พูดคุยเกลี้ยกล่อม แต่ชายต่างชาติไม่ยอมฟังความใดๆ เอาแต่พังทรัพย์สินชาวบ้านได้รับความเสียหาย และส่งเสียงดังเอะอะโวยวาย โดยไม่มีท่าทีว่าจะสิ้นฤทธิ์ จากนั้นไม่นานชายต่างชาติเห็นผู้คนอยู่บริเวณนั้นได้วิ่งปรี่เข้าทำร้ายในบาร์เบียร์แห่งหนึ่งใกล้เคียงจุดดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นท่าไม่ดีจึงช่วยกันควบคุมตัวเอาไว้ได้ในที่สุด ก่อนจะนำส่งรพ.เมืองพัทยา ไปรักษาบาดแผลอย่างทุลักทุเล

ฝรั่ง, ข่าวพัทยา, ข่าวจังหวัดชลบุรี

สอบถาม ชาวบ้าน ทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้เห็นชายต่างชาตินั่งดื่มกินอยู่ภายในร้านบาร์เบียร์ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ จนกระทั่งช่วงเช้าปรากฏว่าพบชายต่าวชาติ สภาพถูกของมีคมทำร้ายเลือดท่วมตัว โดยมีอาการเมาสุราคลุ้มคลั่งอาละวาดไล่พังทรัพย์สินและทำร้ายชาวบ้านจำนวนหลายคน จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจเข้าระงับเหตุไว้ได้ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนพยานแวดล้อมพร้อมทั้งตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดว่าชายต่างชาติถูกทำร้ายจนเกิดอาการคลุ้มคลั่งหรือเมาสุราอาละวาดกันแน่ คงจะต้องรอชายต่างชาติหายเมาและรักษาบาดแผลให้หายก่อนเพื่อจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ฝรั่ง, ข่าวพัทยา, ข่าวจังหวัดชลบุรี

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News