ตำรวจทราบตัวแล้ว! โจรหื่นพยายามฉุดนักศึกษาสาว หน้า ม.ชื่อดัง

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจทราบตัวแล้ว! โจรหื่นพยายามฉุดนักศึกษาสาว หน้า ม.ชื่อดัง

ตำรวจทราบตัวแล้ว! โจรหื่นพยายามฉุดนักศึกษาสาว หน้า มหาวิทยาลัยชื่อดัง เตรียมออกหมายเรียก

วันนี้(21 พ.ย. 59) จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Thornthida Meathajiravej ได้โพสส์ข้อความเตือนภัยสำหรับนักศึกษาหญิงที่เดินบนถนนเชียงรากคนเดียว จะมีมิจฉาชีพทำทีมาถามทางไปหอพัก โดยให้กด GPS พอสบโอกาสจะลงมือฉุดนักศึกษาหญิงไปข่มขืน ทั้งนี้ เมื่อวันก่อน มีรุ่นน้องถูกฉุดตรงถนนเชียงราก หน้าร้านโคตะระ ก่อนที่จะพาเข้าป่า แต่โชคดีที่หลบหนีมาได้ สภาพจิตใจย่ำแย่มาก แม้จะแจ้งความแล้วแต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้า พร้อมทั้งยังเจอเหตุการณ์กับตนเอง แต่โชคดีว่าไปกับแฟนจึงปลอดภัย

สำหรับความคืบหน้า พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำภาพถ่ายผู้ต้องสงสัยมาให้ผู้เสียหาย และพยานดูยืนยันว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าว ช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้ ชุดสืบสวนได้พยายามไปเชิญตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ตามที่ผู้เสียหาย และพยานยืนยัน แต่เจ้าตัวกับปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน นศ.หญิง เปิดเผยว่า รู้สึกกลัวเพราะต้องใช้ทางเดินสะพานลอยข้ามฝั่ง และเดินริมทาง เพื่อกลับหอพัก ซึ่งอยู่ตรงข้ามมธ.อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบจับคนร้ายมาให้ได้โดยเร็วก่อนจะมีผู้เสียหายรายอื่นๆ อีก

ทั้งนี้ พ.ต.ท.ขจร ฉัตรแก้วมณี สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง เจ้าของคดีได้เตรียมออกหมายเรียก เรียกตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำหากไม่มาตามหมายเรียก 2 ครั้ง ก็จะต้องออกหมายจับ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างให้ชุดสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานในการดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดต่อไป

 

MThai News