หนุ่มเพี้ยน! บุกปาดคอสาวใหญ่ อ้างแค้นถูกถอดจิต

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มเพี้ยน! บุกปาดคอสาวใหญ่ อ้างแค้นถูกถอดจิต

เกิดเหตุหนุ่มเพี้ยน บุกปาดคอสาวใหญ่ เสียชีวิตสยอง อ้างแค้นถูกผู้ตายมา “ถอดจิต”

ตำรวจภูธร (สภ.) คลองหลวง จ.ปทุมธานี เข้าควบคุมตัว นายคำกอง ภูมิพันธ์ อายุ 44 ปี บริเวณหอพักในพื้นที่หมู่ 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยนายคำกอง ถูกชาวบ้านช่วยกันรุมจับตัวไว้ได้ หลังก่อเหตุบุกเชือดคอ นางทองเบ็ง มูลตรีภักดี อายุ 56 ปี เสียชีวิตอย่างสยดสยอง ส่วนในที่เกิดเหตุพบรอยเลือดไหลเป็นทางยาว และมีดทำครัวเปื้อนเลือด 1 เล่มตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้านนายทองแดง เหลาคำ อายุ 47 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า จู่ ๆ นายคำกองก็เดินถือมีดมาบริเวณที่เกิดเหตุ และปรี่เข้ามาปาดคอนางทองเบ็งจนเลือดอาบ ตนเองจึงตะโกนบอกชาวบ้านให้มาช่วยกันจับตัวนายคำกอง ส่วนนางทองเบ็ง พยายามเดินไปขอความช่วยเหลือจากหลานสาว ก่อนล้มฟุบบนเก้าอี้พลาสติกและขาดใจตายในเวลาต่อมา

9

ขณะที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ถูกคมมีดเข้าบริเวณแขนซ้าย ซึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้ว นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลอีกว่า ผู้ก่อเหตุซึ่งอาศัยอยู่ที่หอพักอีกซอยประกอบอาชีพขายหมูปิ้ง และมีอาการติดสุราอย่างหนัก

จากการสอบสวน นายคำกอง ยังให้การวกไปวนมา โดยอ้างลงมือเพราะเกิดความแค้นที่ผู้เสียชีวิตมา “ถอดจิต” ตนเอง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนอย่างละเอียด พร้อมประสานอาสาสมัครลำเลียงร่างผู้เสียชีวิต ส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

MThai News